Đăng quang Á Hậu 2, Thư Dung ẵm luôn giải ‘Trang phục Eco đẹp nhất’Đêm chung kết Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái quốc tế) vừa diễn ra với chiến thắng thuộc về đại diện Philippines, người đẹp Thư Dung của Việt Nam xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.
Sau 18 ngày tranh tài tại Ai Cập, Thư Dung cùng đại diện các quốc gia đã góp mặt trong đêm chung kết để tìm ra người chiến thắng. Mặc dù gặp nhiều khó khăn suốt hành trình thi nhưng với sự mạnh mẽ của mình, Thư Dung đã vượt qua tất cả và giành vị trí Á hậu 2.

Thư Dung và Hoa hậu Du lịch Sinh thái quốc tế 2018

Ngoài danh hiệu kể trên, Thư Dung còn nhận được giải phụ Trang phục Eco đẹp nhất, Top 10 quốc phục và dẫn đầu bình chọn trên fanpage, website của cuộc thi. Thành tích Á hậu 2 cũng là thành tích cao nhất từ trước đến nay của đại diện Việt Nam tại Miss Eco International 2018. 
Chia sẻ sau khi đăng quang Á hậu 2, Thư Dung cho biết: “Thành tích Á hậu 2 vượt suy nghĩ của tôi vì cuộc thi có rất nhiều đối thủ mạnh. Tôi hạnh phúc vì những gì mình làm được, mình đã vượt qua bao sóng gió, vất vả nơi xứ người. Gần 1 tháng tại Ai Cập, với tôi là hành trình không thể nào quên với biết bao kỉ niệm vui buồn.

Thư Dung trong trang phục bikini

Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, tham gia các dự án vì môi trường, bảo vệ sinh thái và đặc biệt là trau dồi khả năng tiếng Anh hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã yêu mến, ủng hộ và bình chọn cho Thư Dung tại Miss Eco International 2018. Tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và không làm mọi người thất vọng”.

Ngoài giải Á hậu 2, Thư Dung còn đoạt giải trang phục Eco đẹp nhất

Nhật My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546