Khám phá ẩm thực đậm chất Việt tại The Fish Sauce


Chương trình Món Ngon cùng Rượu Vang, sự kết hợp giữa rượu vang với các món ăn từ lâu đã tạo nên những hương vị riêng đặc trưng, với hoá đơn từ 1,000,000 VNĐ bạn sẽ được tặng hai ly rượu vang trắng. Trong không gian kiến trúc thơ mộng, The Fish Sauce là một nét chấm phá gây bất ngờ thú vị ngay giữa lòng đô thị Sài Gòn. 


Là nhà hàng chuyên món Việt, với mong muốn mang nét giản dị nhưng ngon lành, các món ăn tại The Fish Sauce không quá cầu kỳ về hình thức, hương vị gần gũi, nhắc ta nhớ những bữa cơm xum vầy với người thân, bè bạn vốn khó tìm kiếm trong cuộc sống hiện đại.


Bên cạnh các món thuần Việt, trong tháng này The Fish Sauce sẽ mang một làn gió mới, nổi bật trong sự đối sánh khéo léo và hòa quyện giữa nền ẩm thực phương Đông và phương Tây. Đó là chương trình Món Ngon cùng Rượu Vang, sự kết hợp giữa rượu vang với các món ăn từ lâu đã tạo nên những hương vị riêng đặc trưng: ẩm thực rượu vang. Điểm đặc biệt với hoá đơn từ 1,000,000 VNĐ bạn sẽ được tặng hai ly rượu vang trắng khi gọi các món mới trong chương trình.

Thi Nhung
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546