"Thiên thần Bolero" - Thiên Hương đốn tim người hâm mộ sau chung kết 1 "Duyên dáng Bolero"


Là một giọng ca đặc biệt trong “Duyên dáng Bolero”, Thiên Hương để lại nhiều ấn tượng trong lòng 3 vị giám khảo. Trong đêm chung kết 1, Thiên Hương nhận được nhiều lời khen và khích lệ.


Người đẹp Đồng Nai – Thiên Hương chọn ca khúc “Gửi về anh” (sáng tác: Đỗ Thu). Trung thành phong cách nhẹ nhàng, dễ thương, Thiên Hương vào vai cô em gái đáng yêu của nam diễn viên Tiết Duy Hòa. Dù có nhiều phương tiện liên lạc hiện đại nhưng cô gái trẻ Thiên Hương vẫn muốn viết thư tay cho người yêu của mình để có thể gửi gắm tâm tư, tình cảm qua từng nét chữ, trang giấy…


Giám khảo Kỳ Duyên nhận xét cách dẫn của Thiên Hương tuy chưa hoàn hảo nhưng lại có sự tự nhiên, chấp nhận được, cô thấy nụ cười trong tiếng hát của Thiên Hương rất truyền cảm.
Nếu là đàn ông như nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, chị sẽ cho Thiên Hương 10 điểm. Nữ giám khảo cũng chia sẻ đến bây giờ chị vẫn còn viết thư tay, chẳng những vậy chị còn ra vườn hái hoa tím ép vào thư và không quên xịt thêm tí nước hoa, bảo đảm “kép” nào nhận được sẽ rơi như ruồi.


Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét Thiên Hương hiền, dễ thương như một thiên thần và giọng hát “okie”, càng nghe càng thích, có thể luyện tập thêm. Giám khảo Vũ Quốc Việt nhận xét Thiên Hương chọn bài hát rất hợp.

Kết thúc vòng chung kết 1, Thiên Hương và các thí sinh khác không ai bị loại. Điểm số sẽ được cộng dồn cho tập thi tiếp theo.

Thy Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546