Trang Nhung hào hứng trở lại quê hương tham gia Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018


Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018 trở lại hoành tráng, với sự tham gia của gần 2.000 diễn viên trong nước, quốc tế và để lại ấn tượng khó quên. Nữ ca sĩ Trang Nhung vô cùng háo hứng khi về biểu diễn trên chính quê hương mình.


Carnaval Hạ Long 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường Carnival Mặt Trời trong Công viên Sunworld Hạ Long Complex. Chương trình gồm 3 phần: Truyền thuyết, Tâm linh, Quảng Ninh hội nhập và lan tỏa, đã đưa du khách đến vẻ đẹp các địa phương của đất nước, với hành trình từ địa đầu Tổ quốc Quảng Ninh đến đất mũi Cà Mau.


Đây là lần thứ 11 tỉnh Quảng Ninh tổ chức Carnaval Hạ Long bên bờ vịnh Hạ Long. Sau khi tạm dừng tổ chức vào năm 2017, Carnaval Hạ Long 2018 trở lại với quy mô hoành tráng, hội tụ những tên tuổi lớn của âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam như NSND Quang Thọ, nhạc sĩ Huy Tuấn, các ca sĩ Trang Nhung, Mỹ Linh, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Phạm Anh Khoa; gần 2.000 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sĩ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine, Cuba, Trung Quốc.


Trước đó, trong những khoảnh khắc hậu trường, nữ ca sĩ Trang Nhung tập luyện hăng say và hào hứng. Là một người khá cầu toàn, nên mỗi chương trình mà cô tham gia, Trang Nhung luôn dốc hết sức mình, nghiêm túc cho những tiết mục của mình. Nữ ca sĩ “nhà trăm tỷ” mang đến những tiết mục đậm đà màu sắc và đầy biến hóa tại đây.Trang Nhung

Đặc biệt hơn, đây chính là lần biểu diễn trên quê hương mình. Chính vì thế, cô không giấu được niềm tự hào, xen lẫn xúc động.


Tham gia một chương trình quy mô, màu sắc và hoành tráng này, Trang Nhung vô cùng phấn khởi tập luyện cùng dàn vũ công.Như Hà
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546