Hàn Thái Tú, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du nghẹn ngào hội ngộ sau hơn 20 năm


Chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 6 với chủ đề Chuyện giận hờn, khán giả sẽ gặp lại ba gương mặt quen thuộc Hàn Thái Tú, Châu Gia Kiệt và Quách Tuấn Du với minishow đầu tiên trên truyền hình sau hơn 20 năm ca hát.


Bộ 3 tái hợp sau 20 năm.

Nhắc về thời điểm cơ cực, Quách Tuấn Du chia sẻ: “Thời điểm đó sống đã khó mà làm nghệ thuật còn khó hơn. Gia đình không cho tôi đi hát nhưng tôi trốn lên Sài Gòn để theo đuổi sở thích. Ngày ấy, cát - xê đi diễn mỗi show chỉ có 20 nghìn đồng trong một đêm nên cuộc sống những năm tháng đó rất vất vả”.

Châu Gia Kiệt và Quách Tuấn Du cùng bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 1998 với xuất phát điểm từ con số 0. Cả hai có thời gian dài chật vật với nghề khi không có cơ hội được diễn ở các sân khấu lớn. Giọng ca “Anh chàng đẹp trai” chia sẻ ngày trước anh chuyên đi hát đám cưới ở khắp Sài Gòn 4 năm. “Ngày đó tôi diễn show đám cưới là nhiều, chạy khắp Sài Gòn khi có người gọi. Tôi không kén bất cứ điểm diễn nào chỉ cần được đi hát thì tôi sẽ nhận lời”. 

Quách Tuấn Du chia sẻ về người bạn của mình: “Kiệt có hậu thuẫn từ gia đình nhưng không ỷ lại. Kiệt đi hát ở bất kể tụ điểm, sân khấu lớn nhỏ nào, tự bươn chải cho cuộc sống của mình”. 

Trong khi đó, Quách Tuấn Du xuất thân từ tỉnh lẻ và không có sự hỗ trợ từ gia đình nên ngay từ đầu chàng trai gốc An Giang đã khá vất vả để theo đuổi đam mê. Anh chia sẻ: “Tôi còn không được học lớp chính quy như Kiệt mà nhờ sự giúp đỡ của thầy Anh Bằng mới được vào học lớp luyện thanh”. 


Ngày gặp lại, các ca sĩ nhớ lại các kỷ niệm khó quên.

Theo đuổi cùng một dòng âm nhạc nhưng Hàn Thái Tú lại may mắn có xuất phát điểm thuận lợi hơn so với hai đồng nghiệp. Tốt nghiệp ngành diễn viên nhưng Hàn Thái Tú lại được khán giả nhớ đến với vai trò là một ca sĩ. Anh bắt đầu đi hát năm 2002. Hàn Thái Tú liên tiếp nhận được nhiều show diễn ở cả các sân khấu lớn cùng các anh chị có tên tuổi trong nghề. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Nếu được quay lại tôi sẽ có hướng đi tốt hơn để lại dấu ấn nhiều hơn trong lòng khán giả. Tôi nghĩ nếu tôi trải qua sự vất vả như các bạn thì có lẽ tôi sẽ có một bề dày kinh nghiệm nhiều hơn, không vấp ngã”. 

Cả ba chàng ca sĩ cùng theo đuổi dòng nhạc thị trường nhiều người nghe nhưng lại nhiều lời dè bỉu vì “kém sang”. Gặp không ít lời nói ra nói vào và “phân chia” cấp bậc, Quách Tuấn Du bày tỏ: “Người ca sĩ bị gắn mác là ca sĩ thị trường thường sẽ có phần bị xem thường, chỉ trích nhưng Du thấy hãnh diện vì điều đó. Đơn giản rằng nếu một món hàng đặt vào thị trường được ưa chuộng rộng rãi thì mới thật sự đáng được khâm phục”. 

Tham gia Âm Nhạc & Bước Nhảy cả ba ca sĩ sẽ gửi đến khán giả những ca khúc: Những lời dối gian, Đợi em trong mơ, Anh nhớ em, Sai lầm vẫn là anh, Đổi thay.

Mỹ Thư
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546