Mai Ngô trổ tài làm giảng viên vũ đạo cho hơn 150 học sinh tỉnh Kon Tum

Mai Ngô và Tùng Maru đã thị phạm vũ đạo cho cú Oneshot khó nhằn trong phim điện ảnh 'Thạch Thảo'.

Cú máy Oneshot dài 90 giây trong phim điện ảnh Thạch Thảo đã gần như kể toàn bộ cho khán giả những tính cách đặc trưng của những cô cậu học trò trong lớp học 11A3 của trường THPT Kon Tum, nơi mà nhân vật Thạch (do ca sĩ Tùng Maru thủ vai) vừa mới chuyển đến để tiếp nối công việc học tập của mình.


Với cảnh quay đại cảnh này, đoàn phim đã huy động gần 200 em học sinh ở Kon Tum với độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi để tham gia cùng với các diễn viên trong đoàn phim. Đặc thù của cảnh quay Oneshot, chỉ cần một diễn viên làm sai là cả cảnh quay sẽ bị phá hủy và toàn bộ diễn viên sẽ phải thực hiện lại từ đầu.
Cũng chính những khó khăn này đã vô tình gây áp lực rất lớn cho cả Ekip làm phim và các diễn viên tham gia ghi hình, đặc biệt là gần 200 diễn viên nghiệp dư, lần đầu tiên trải nghiệm với những khung hình của một bộ phim điện ảnh.


Nhằm động viên tinh thần của gần 200 em học sinh Kon Tum, ca sĩ Tùng Maru và người mẫu Mai Ngô đã xung phong làm giảng viên “vũ đạo bất đắc đĩ” để hướng dẫn các em học sinh tỉnh Kon Tum biết được cách cảm nhận nhịp nhạc, canh góc máy quay và cách di chuyển để đón ống kính và cách để không lọt vào khung hình khi đã hoàn thành phần vũ đạo của mình.Đây được xem là cảnh quay khó nhất trong suốt quá trình ghi hình tại trường THPT Kon Tum. Tuy nhiên, chính sự nhiệt tình và không ngại khó khăn của các bạn học sinh đã giúp cho đoàn phim có thể hoàn thành tốt những mong muốn của mình.

Đồng thời, đây cũng được xem là cơ hội để ca sĩ Tùng Maru và người mẫu Mai Ngô trổ tài huấn luyện vũ đạo, bởi cả hai đều xuất thân từ dancer (ca sĩ Tùng Maru) và vũ công (người mẫu Mai Ngô).


Diễn viên Gia Linh, thủ lĩnh của nhóm Tam Cô Nương đã không ngại chia sẻ: “Ban đầu Linh cứ nghĩ, diễn chung với chị Mai Ngô, chắc là chị ấy sẽ lạnh lùng và chảnh chọe lắm.

Nhưng không ngờ chị ấy chính là người đã “xung phong” hướng dẫn nhóm Tam Cô Nương trong cảnh quay Oneshot, từ cách đi đứng sao cho quyến rũ, cách tạo dáng trước ống kính sao cho thu hút, và cả cách cảm nhận nhịp nhạc nữa. Linh xem đây là một trong những kỷ niệm đẹp giữa nhóm Tam Cô Nương với chị Mai Ngô”.


“Được biết phim Thạch Thảo thực hiện cảnh quay lại Kon Tum, bọn em rất vui, và rất háo hức chờ đợi. Anh Tùng Maru cũng chính là thần tượng của em nữa, nên việc tham gia ghi hình cùng với anh là điều mà bọn em cảm thấy rất thích thú, nên không ngại khó khăn gì cả” – Một nhóm bạn học sinh của trường THPT Kon Tum vui vẻ chia sẻ.


Phim điện ảnh Thạch Thảo được bấm máy tại tỉnh Kon Tum, phim do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt đầu tư theo đề nghị của Cục Điện ảnh, dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11/2018.

Clip: Mai Ngô và Tùng Maru trổ tài làm giảng viên vũ đạo cho hơn 150 học sinh tỉnh Kon Tum

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546