IPPG hợp tác cùng Oracle để hiện đại hóa hệ thống quản lý tập trung


Cùng với Oracle và KPMG ( Nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán) - IPPG đã triển khai thành công đưa vào ứng dụng giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp đám mây - ERP Cloud, dịch vụ trí tuệ doanh nghiệp, dịch vụ cơ sở dữ liệu đám mây và cơ sở hạ tầng trên nền tảng đám mây .


Là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn tại Việt Nam và là đơn vị đầu tư vào nhiều lĩnh vực bao gồm kinh doanh hàng thời trang cao cấp, dịch vụ bán lẻ tại sân bay, thức ăn nhanh, xây dựng và quản lý trung tâm thương mại bất động sản,... với hơn 25.000 nhân viên ở 5 quốc gia, IPPG cần một giải pháp tích hợp cho phép ban lãnh đạo có thể quản lý và giám sát khối lượng dữ liệu khổng lồ mà phần lớn liên quan đến vấn đề tài chính ,hàng hoá và kho bãi trong kinh doanh bán lẻ.Với công nghệ đám mây của Oracle, IPPG có thể cập nhật và tổng hợp các báo cáo phân tích tài chính chi tiết mọi lúc mọi nơi của tất cả các công ty con trực thuộc hàng ngày, hàng giờ thông qua một hệ thống đồng nhất.

Giải pháp ERP của Oracle bao gồm tất cả các phân hệ cần thiết làm giải pháp cho một doanh nghiệp tổng thể. Trước mắt, IPPG đang sử dụng công nghệ về tài chính và BICIS, Oracle cũng có thể đáp ứng được các phần hệ mua bán, kho, vận chuyển,... Dự án ERP Oracle Fusion Cloud chỉ là bước khởi đầu, TGĐ IPPG – Bà Thủy Tiên tin tưởng rằng với sự tư vấn của KPMG trong tương lai IPPG sẽ cùng Oracle đi tiếp chặng đường hiện đại và tối ưu hoá công nghệ quản lý để phát triển kinh doanh cũng như nâng tầm các dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Việt Nam

Vĩ Thư
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546