Song song tham gia chương trình Tình Bolero 2019, Kha Ly ra mắt CD “Thương lắm mình ơi!” tại Mỹ


Kha Ly hiện là người đang dẫn đầu top 6 của Tình Bolero 2019. Trong tập 5 của chương trình có chủ đề “Hương”, phát sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh THVL1, Kha Ly sẽ khoác lên chiếc áo mới cho ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Y Vân là Đêm đô thị với phần dàn dựng ấn tượng của đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017.


, Kha Ly hiện đang lưu diễn tại Mỹ cùng với ông xã Thanh Duy. Trong chuyến đi lưu diễn, Kha Ly rất bất ngờ khi được đông đảo khán giả tại Mỹ theo dõi chương trình và dành nhiều lời khen cho các tiết mục của cô trong chương trình. Chính vì vậy, cả hai quyết định sẽ tổ chức show ca nhạc ra mắt CD mới nhất của 2 vợ chồng mang tên Thương lắm mình ơi! vào lúc 21h ngày 5/4 tại Mỹ. Đây cũng là ca khúc mà Kha Ly từng nhận được số điểm cao nhất và phần thưởng nhất tuần của chương trình Tình Bolero. Ngoài ca khúc chủ đạo Thương lắm mình ơi!, CD còn có 8 ca khúc khác thuộc nhiều thể loại khác nhau để phục vụ nhiều tầng lớp khán giả, trong có có những ca khúc từng được Kha Ly thể hiện trong Tình Bolero 2019 như Thương lắm mình ơi!, Tình lỡ… Đêm nhạc ra mắt CD của Kha Ly – Thanh Duy sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ Việt Nam và hải ngoại như ca sĩ diễn viên Quý Bình – Quán quân Tình Bolero 2017, nghệ sĩ Hà Linh, ca sĩ Nguyên Nhung, ca sĩ Hồ Quang Lộc, ca sĩ Thy nhung…


Kha Ly cho biết: “Kế hoạch ra mắt CD Thương lắm mình ơi! của 2 vợ chồng lấy ý tưởng từ chính cuộc thi Tình Bolero 2019, khi Kha Ly tham gia chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhân chuyến lưu diễn lần này, 2 vợ chồng đã lên kế hoạch ra mắt CD tại Mỹ để tri ân tấm lòng khán giả kiều bào đối với Kha Ly và Thanh Duy cũng như các nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn”. Ông xã Thanh Duy cũng bật mí sau khi ra mắt CD Thương lắm mình ơi! tại Mỹ, khi về nước 2 vợ chồng sẽ tiến hành quay phiên bản MV Thương lắm mình ơi!.


Kha Ly và Thanh Duy cũng chia sẻ đề có được 1 show diễn ra mắt CD tại Mỹ lần này, 2 vợ chồng đã may mắn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nghệ sĩ hải ngoại, đặc biệt phải kể đến là ca sĩ Trizzi Phương Trinh đứng ra tổ chức và nữ bầu show Thuý Uyển là người đã lo thủ tục hồ sơ cho 2 vợ chồng qua Mỹ lưu diễn. Ngoài show ra mắt CD của 2 vợ chồng, Kha Ly và Thanh Duy sẽ tham gia 2 show diễn phục vụ khán giả kiều bào tại bang California trước khi về Việt Nam tiếp tục chương trình Tình Bolero.

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546