Phạm Ngân – Doanh nhân trẻ được xướng tên tại doanh nhân xuất sắc đất ViệtHiện tại, NPP Phạm Ngân sống một cuộc sống trong mơ với thu nhập 500-600 triệu mỗi tháng. Bắt đầu kinh doanh từ khi còn là một sinh viên, giờ đây cô gái trẻ này đã nắm trong tay một hệ thống kinh doanh mỹ phẩm vững chắc và được ghi nhận là Doanh nhân xuất sắc đất Việt 2019.

 Phạm Ngân là một trong những Nhà phân phối trẻ tuổi nhất của OLIC. Với những kinh nghiệm đã trải qua cùng chiến lược kinh doanh của công ty, Phạm Ngân giờ đây đã chiếm lĩnh được thị trường mỹ phẩm với những sản phẩm của mình khi lượt đặt hàng mỗi ngày đều gia tăng đáng kể.


Ngoài đời thực, Phạm Ngân được biết đến là một cô gái trẻ, xinh đẹp và tài năng cùng nội tâm mạnh mẽ. Đằng sau những thành công của mình, cô gái nhỏ nhắn ấy đã trải qua một hành trình không ít khó khăn để có được những thành quả như hiện tại. Với bản lĩnh kiên cường, Phạm Ngân đã chinh phục được những thử thách, có được những thành quả ai cũng ngưỡng mộ.

Có thể nói: Phạm Ngân là cô gái đầy nghị lực, không chịu khuất phục trước những khó khăn. Cô luôn dành hầu hết thời gian của mình cho việc trau dồi kinh nghiệm và đào tạo hệ thống một cách vững chắc. Trong từ điển của Phạm Ngân không có 2 từ "nản lòng". Cố gắng và kiên trì là tất cả những điều mà Phạm Ngân làm mỗi ngày.


Với đam mê và khát khao làm giàu, Phạm Ngân đã bắt đầu kinh doanh khi còn là một cô sinh viên. Cô gái trẻ luôn giữ cho mình một lòng nhiệt huyết và quyết tâm đi đến cùng. Ở độ tuổi còn học hành và chưa vướng bận qua nhiều cho tương lai thế nhưng cô gái Phạm Ngân lại có suy nghĩ khác biệt so với các bạn học của mình. Điều đó làm nên một cô gái mạnh mẽ và đầy bản lĩnh, bất cứ điều gì cũng không thể làm cô gục ngã.

Mới đây, trong lễ trao giải "Thương hiệu mạnh đất Việt 2019" được tổ chức mỗi năm một lần nhằm vinh danh những thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế quốc gia và những gương mặt doanh nhân thành đạt. Phạm Ngân đại diện cho Công ty mỹ phẩm thiên nhiên OLIC tham gia và nhận về cho mình danh hiệu "Doanh nhân xuất sắc đất Việt 2019". Đây là một dấu mốc quan trọng một lần nữa khẳng định năng lực và sức ảnh hưởng to lớn của các sản phẩm cung cấp ra thị trường của Phạm Ngân.


NPP Phạm Ngân nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc đất Việt

Những thành công của Phạm Ngân đến từu chính hành động của cô. Phạm Ngân là một người dẫn đầu nhiệt huyết và biết tạo động lực, cô luôn coi những người dưới mình là đồng đội và chia sẻ với họ: "Chúng ta trẻ, chúng ta có thể làm rất nhiều điều, vậy nên nếu có mục tiêu cho riêng mình hãy dám vượt qua mọi thử thách để có được những thứ mà mình mong muốn. Không phải ai khác chính bạn là người tạo nên cuộc sống của mình. Vì vậy hãy rèn luyện cho mình một nội tâm mạnh mẽ, bản lĩnh kiên cường như cô gái trẻ Phạm Ngân. Thành công sớm muộn sẽ đến với bạn mà thôi."


 Hình ảnh thường ngày khi Phạm Ngân kinh doanh

Giờ đây, Phạm Ngân đã ổn định kinh tế và có một cuộc sống đáng mơ ước. Thu nhập cao giúp cô có thể thoải mái mua sắm hay đi du lịch nếu thích. "Sống có khát vọng, đam mê và nhất định phải cố gắng đạt được khát vọng đam mê đó". Đó chính là triết lý sống của Phạm Ngân. Khi làm bất cứ việc gì, cô đều nhắc nhở mình về mục tiêu cần đạt được, từ đó lấy động lực để cố gắng thật nhiều. Có lẽ chính điều này, cuộc sống trong mơ của Phạm Ngân đã nhanh chóng biến thành hiện thực.

Khi còn trẻ, bạn đã làm được những gì? Đích đến đã được bạn định sẵn, liệu bạn có sẵn sàng để vượt qua mọi rào cản rồi chạm đến mơ ước của mình hay không? Dù lựa chọn thế nào, chúc các bạn sẽ thành công với lựa chọn của mình!

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546