Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ


Sáng 26/4, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập (26/4/1995-26/4/2019) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ với thành tích xuất sắc toàn diện nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác giáo dục và đào tạo của TP.HCM. Đây là sự ghi nhận đầy ý nghĩa cho nỗ lực đầu tư đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của HUTECH.


Bà Nguyễn Thị Kim Phụng - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT phát biểu chúc mừng HUTECH kỷ niệm 24 năm thành lập

Tham dự sự kiện có bà Nguyễn Thị Kim Phụng - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT; bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng, UBND TP.HCM. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện các ban, ngành, đoàn thể và nhiều doanh nghiệp đối tác của HUTECH trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Bộ GD&ĐT - Vụ trưởng Nguyễn Thị Kim Phụng gửi lời chúc mừng đến những thành tựu của HUTECH trong suốt thời gian qua và khẳng định: “Thành tựu đó là minh chứng cho chủ trương xã hội hóa giáo dục của Chính phủ. Bộ GD&ĐT đánh giá cao về mô hình đào tạo giàu tính ứng dụng mà HUTECH áp dụng trong những năm qua. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và môi trường năng động là điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ, góp phần đưa Việt Nam tiệm cận với giáo dục quốc tế. Số lượng giảng viên có học hàm học vị cao ngày càng tăng, có nhiều công trình được công bố trên tạp chí uy tín trong nước và quốc tế. Những nỗ lực của Nhà trường thể hiện tinh thần trách nhiệm với Bộ, Ngành và đất nước”.


Nhằm ghi nhận những đóng góp của HUTECH, Thủ tưởng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua cho Nhà trường với thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác giáo dục và đào tạo của TP.HCM. Cũng trong dịp này, Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho 08 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2018-2019”; Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể HUTECH và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2008-2018. Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân của HUTECH cũng nhận được Bằng khen của UBND TP.HCM với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Thành phố.Nhiều tập thể, cá nhân của HUTECH được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT 

Với chính sách “chiêu hiền, đãi sĩ”, Lễ kỷ niệm 24  năm ngày thành lập của HUTECH đồng thời là dịp vinh danh các cán bộ, giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; giảng viên có thành tích nổi bật trong hoạt động nghiên cứu khoa học của trường. Được biết, trong năm vừa qua, HUTECH là trường đại học đứng thứ hai cả nước tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ, đồng thời là một trong những đơn vị dẫn đầu về số lượng đề tài tham gia Giải thưởng NCKH Euréka - những sân chơi nghiên cứu khoa học danh giá của cả nước.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546