BTS tự phá kỷ lục bản thân với chiến thắng thứ 13 của ca khúc 'Boy With Luv'

BTS vừa có được chiến thắng thứ 13 trên SBS Inkigayo và thành tích này đã giúp các anh chàng tự phá lỷ lục nhận cúp của chính nhóm.

Chiều ngày 19/6, show âm nhạc hàng tuần SBS Inkigayo đã diễn ra với các tiết mục quảng bá của hàng loạt nghệ sĩ K-Pop đình đám như: Winner, EXID, The Boyz, Ladies’ Code, BVNDIT, N.Flying, Oh My Girl, Weki Meki,… Đề cử tranh cúp tuần này là các ca khúc: Boy With Luv của BTS, Kill This Love của BlackPink và Goodbye của Park Hyo Shin. Kết quả, các anh chàng BTS tiếp tục giành chiến thắng với cách biệt hơn 2000 điểm so với các đối thủ còn lại.


Khoảnh khắc BTS giành chiến thắng trước Park Hyo Shin và BlackPink trên SBS Inkigayo hôm nay.


Vậy là sau khi lập cú “quadruple crown” (thắng 4 lần liên tiếp) trên show KBS Music Bank và MBC Music Core, chiến thắng ngày hôm nay đã giúp các anh chàng lập thêm cú “triple crown” (thắng 3 lần liên tiếp) cho đợt comeback này. Không những thế, chiếc cúp trên SBS Inkigayo tuần này đã nâng tổng cộng số cúp trên các show âm nhạc của Boy With Luv lên con số 13, giúp BTS tự phá vỡ kỷ lục nhận cúp nhiều nhất của chính mình khi ca khúc DNA của các anh chàng từng nắm giữ ngôi vương với 12 chiếc cúp. Đây quả là niềm vui lớn với các fan của BTS vì dù đã hơn 1 tháng phát hành, Boy With Luv vẫn “hốt” cúp liên tục và giờ đây còn lập thêm cho nhóm một kỷ lục mới dù đã ngưng quảng bá.


Giờ đây thì DNA đã phải “nhường ngôi” cho Boy With Luv khi ca khúc này vừa giành được chiếc cúp thứ 13.


Cùng chúc mừng BTS với kỷ lục mới nhất vừa được xác lập nhé!

Mỹ Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546