Lệ Hằng “tố cáo” H’Hen Niê “ăn nhiều nhất trong tất cả các hoa hậu” suốt The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019


Mới đây, 10 đội đua của chương trình đã cùng nhau giao lưu và chia sẻ cảm xúc khi được tham gia chương trình "The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019".

 Với chủ đề “Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”, ngoài giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước thì "Cuộc đua kỳ thú" năm nay còn mang đến cho khán giả những thử thách bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo, đòi hỏi người chơi phải vượt qua giới hạn của bản thân và vận dụng nhiều kỹ năng khác nhau để vượt qua thử thách.


10 đội đua của "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Trong buổi giao lưu tối hôm nay, H'Hen Niê hài hước chia sẻ với khán giả và mong khán giả hãy bỏ qua nếu thấy một hình ảnh hoa hậu cá tính và chơi hết mình: “Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, những nóng tính khó chịu, nhưng mong mọi người hãy “nương tay” bỏ qua cho em vì ngoài đời em rất dễ thương”. Lệ Hằng cũng dí dỏm “tố cáo” người đồng đội của mình: “Chắc Hen là cô hoa hậu ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, ăn 1 lần 2 tô phở”.Đội vàng: Lệ Hằng và H'Hen NiêCa sĩ ST Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ cùng đồng hành trong màu áo Nâu. ST chia sẻ về lần quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú: “Lần này ST áp lực nhiều hơn. Nhiều thử thách phải tự vượt qua bản thân mình, vì các đội chơi năm nay nhiều màu sắc, tính cách, khả năng, các đội rất đáng gờm, ST chỉ là phần nhỏ trong đó thôi".

Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng chia sẻ về sự thay đổi trong mối quan hệ sau khi tham gia chương trình, Minh Triệu chia sẻ: “Không cần tham gia cuộc đua thì 2 đứa cũng cãi nhau mỗi ngày. Với áp lực của cuộc thi, tần suất cãi nhau nhiều hơn bình thường, gay gắt hơn, nhưng quan trọng là xem mức độ hiểu nhau của cả hai. Nhiều lúc Triệu nhường Duyên và ngược lại, cãi nhau banh chành, nhưng về nhà thì như không có chuyện gì xảy ra". Kỳ Duyên cũng rất háo hức vì mối quan hệ vẫn “tốt đẹp”: “Trước khi đi đã nói một là về gắn bó nhau, hai là không còn chơi chung. Nhưng thật may sau bao thử thách khắc nghiệt thì vẫn nắm tay nhau đi về".
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắt cặp với người mẫu Xuân Tiền.


Đội trắng: Á hậu Hoàng Hạnh và Lương Gia Huy


Đội Nâu:  Ca sĩ ST Sơn Thạch và diễn viên Bình An


Mlee bị Quốc Anh làm cho khóc trong Cuộc đua kỳ thú: “Mlee và Quốc Anh biết nhau 2 năm, sau đó Quốc Anh về cùng công ty Mlee, hai chị em có nhiều cơ hội làm việc, thấy được nhiều mặt của nhau. Khi tham gia Race cãi nhau rất nhiều, mọi người sẽ được chứng kiến, và khóc rất nhiều vì ức, muốn biết lý do tại sao thì theo dõi. Và sau cuộc đua hai người hiểu nhau nhiều hơn, và nghĩ sẽ giúp nhau được rất nhiều trong tương lai”.

Xuân Tiền chia sẻ về những kỷ niệm và điểm chung vối Đỗ Mỹ Linh: “Hai đứa mới biết nhau trong thời gian ngắn, có điểm chung là rất lì, không bỏ cuộc trong các thử thách. Tiền và Linh đều có thế mạnh riêng: về thể lực thì Tiền, game trí tuệ tính toán thì Linh. Mỹ Linh rất bận rộn, Tiền cũng tìm nhiều người khác để tham gia nhưng cuối cùng 2 đứa vẫn đến với nhau". 

Đội hồng gồm Quốc Anh và Mlee


Đội xanh lá là nhà báo Chu Minh Vũ và Xuân Tiến


Đội xám là Huy Trần và Trần Hoàng Phương Johnny.

Lương Gia Huy của đội trắng cũng rất bất ngờ và hào hứng khi tham gia Race: “Ngoài sức khỏe thì còn có những thử thách về trí tuệ, có những điều không đoán trước được. Xin được cảm ơn chương trình vì nhờ chương trình mà Huy hiểu giới hạn bản thân, biết mình đang ở đâu. Còn mâu thuẫn thì không riêng gì đội Huy mà đội nào cũng có, quan trọng là vượt qua như thế nào, Huy và Hạnh luôn cố gắng để giải quyết”.


10 đội chơi trong phiên bản Người nổi tiếng và Người dẫn chương trình của "Cuộc Đua Kỳ Thú 2019" với tinh thần "Bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu"đã được công bố, nhưng lộ trình đua và những thử thách thú vị vẫn sẽ là một ẩn số nhiều thách thức đang chờ đợi các đội đua ở phía trước. Cuộc hành trình khám phá những điểm đến mới lạ và bứt phá nguồn năng lượng để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu của các tay đua cự phách sẽ chính thức khởi hành trong thời gian tới. "The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019" phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Khánh Linh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546