Hồ Việt Trung rủ Chu Bin đi làm từ thiện tháng Vu Lan


Nhân tháng Vu Lan báo hiếu, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy và Chu Bin cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã dành thời gian phát quà tặng các gia đình khó khăn.


Hôm qua (01/08), các nghệ sĩ Hồ Việt Trung, Chu Bin và Lương Gia Huy khởi xướng đã thực hiện chuyến đi từ thiện phát cơm tự thiện cho những mảnh đời khó khăn ở các bệnh viện. 

Nam ca sĩ điển trai cho biết: “Cứ đều đặn vào ngày 1 mùng hàng tháng nhóm sẽ tổ chức nấu và phát cơm từ thiện. Bình quân mỗi tháng hơn 1000 suất cơm phân phát cho người nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn trong các bệnh viện ở Tp.HCM. Với họ, đây là việc làm xét từ tâm mình mà ra, mình là người bệnh, mình muốn đối xử như thế nào thì giúp họ như vậy”.


Hồ Việt Trung là ca sĩ có thâm niên làm nghề nhiều năm. Sau rất nhiều lần bị thất bại anh cũng đã được khán giả biết tới với ca khúc “Nô lệ tình yêu”, "Em là của anh" được song ca cùng với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Gần đây, tên tuổi của Hồ Quang Hiếu cũng đã có chỗ đứng riêng ở trong lòng khán giả và gặt hái được nhiều thành công.

Giọng ca 8X cho biết anh học cách làm của nhiều nghệ sĩ thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng thì dùng số tiền đó để làm thiện nguyện. "Quê hương tôi đã phát triển nhiều nhưng cũng vẫn còn nhiều người nghèo, sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần", anh nói.


Hoạt động thiên nguyện của ca sĩ Hồ Việt Trung có sự đồng của các nghệ sĩ: Chu Bin, Luơng Gia Huy, nghệ sĩ Cẩm Tiên, Huỳnh Nhật Đông, Cảnh Minh, người mẫu Huyền Trân, Hoàng Oanh,…
Như An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546