Á hậu Vân Anh ấp ủ dự án điện ảnh về tâm linh sau 2 năm vắng bóng


Sau 2 năm kể từ đăng quang ngôi vị Á hậu Hành tinh, cô dành thời gian nhiều cho việc học đạo, nghiên cứu về tâm linh, các công tác thiện nguyện và ấp ủ tái xuất bằng một dự án điện ảnh mới về tâm linh. 

Chuẩn bị bước sang tuổi 40, Á hậu Vân Anh vẫn tự tin khoe nét tươi trẻ, rạng rỡ không kém gì thuở thanh xuân. Hình ảnh của Vân Anh luôn được nhiều người khen ngợi không chỉ sắc vóc mà còn thần thái rạng ngời.


Chia sẻ về bí quyết luôn tươi trẻ theo thời gian cô cho biết: "Với Vân Anh, người phụ nữ hạnh phúc sẽ luôn đẹp và vẻ đẹp của người phụ nữ không dựa vào nhan sắc mà phải dựa vào khí chất toát ra từ họ. Mỗi một độ tuổi sẽ có một thần thái và nét đẹp riêng cho nên phụ nữ U40, U50 không nên đem mình so sánh với U20 rồi lại kém tự tin đi. Chỉ cần tâm hồn mình đẹp thì mình sẽ luôn đẹp trong mắt mọi người”.2 năm vừa qua, Vân Anh không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào mà tập trung tất cả cho việc học, nghiên cứu về tâm linh - phong thuỷ và chỉ làm những công tác thiện nguyện. 


Đây là bộ hình mà Vân Anh thực hiện để tặng cho những người yêu quý Vân Anh và luôn động viên cô quay lại con đường nghệ thuật.


Hiện tại, Á hậu Vân Anh khá hài lòng với cuộc sống vì đã đóng góp một phần trong việc giúp đỡ được nhiều người tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Lần này Vân Anh quyết định quay trở lại để chuẩn bị cho một dự án điện ảnh đặc biệt.Cô cho biết, niềm đam mê điện ảnh vẫn không tắt đi trong lòng cho nên Vân Anh vẫn âm thầm lên kế hoạch để chuẩn bị cho một dự án phim về chủ đề tâm linh huyền bí mà Vân Anh nghĩ rằng chắc chắn sẽ thu hút khán giả.


Riêng dự án phim này sẽ được sự cố vấn chuyên môn đặc biệt từ vị sư phụ chuyên về tâm linh - phong thuỷ của Vân Anh là Thầy Kara Chan cùng các huynh đệ muội trong nhóm cho nên lần trở lại này Vân Anh rất tự tin và hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả mọi người.

Theo petrotimes.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546