Hơn 12.000 người sẽ tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run 2019


Chiều 12/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV), tổ chức họp báo thông tin về chương trình chạy bộ Fun Run gây quỹ từ thiện lần thứ 19.


Chương trình chạy bộ BBGV Fun Run, sẽ diễn ra vào sáng ngày 29/9/2019, tại Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. BBGV Fun Run, là một sự kiện thường niên nhằm gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Ban tổ chức BBGV họp báo thông tin về chương trình chạy bộ Fun Run gây quỹ từ thiện lần thứ 19

Ban tổ chức BBGV Fun Run cho biết, mục đích quan trọng của cuộc chạy bộ này là nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là để gây quỹ hỗ trợ các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai… để giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

Trong suốt 18 năm qua, BBGV Fun Run đã quyên góp được hơn 11 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và thu hút hơn 100 nghìn lượt người tham gia. Chỉ tính riêng năm 2018, BBGV Fun Run tại TP. Hồ Chí Minh đã gây quỹ được gần 1 tỷ đồng với hơn 10.500 người tham gia.

Dự kiến sự kiện BBGV Fun Run lần thứ 19, sẽ thu hút khoảng 12.000 người tham gia, với số tiền huy động được cho quỹ từ thiện khoảng hơn 1 tỷ đồng. Ban tổ chức cũng cho biết, trong năm 2018 -2019, BBGV đã tài trợ cho cho các dự án từ thiên trên các tỉnh, thành của Việt Nam hơn 1,1 tỷ đồng.

Toàn cảnh buổi họp báo về chương trình Fun Run 2019 tại TP.HCM  /// Kiều Trang

Cuộc chạy bộ BBGV Fun Run gây quỹ từ thiện thường niên, đã thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi năm

Đặc biệt, năm nay, ông Lê Đăng Khoa, một trong những nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam làm Đại sứ thiện chí của BBGV Fun Run tại TP. Hồ Chí Minh. Ông Khoa tin tưởng rằng, thông qua việc tham gia một sự kiện có ý nghĩa như Fun Run sẽ là một hình thức lý tưởng để cộng đồng doanh nghiệp có thể phục vụ và chia sẻ trách nhiệm của mình với xã hội.

Bên cạnh hoạt động chạy từ thiện, người tham gia sự kiện còn được tham dự nhiều hoạt động khác và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn của các nhà tài trợ.

Theo Công Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546