Bệnh viện FV tổ chức Hội nghị Chuyên đề về An toàn Trang Thiết bị Y tế


Luôn là bệnh viên đi đầu trong việc nhận thức về tầm quan trọng của việc thực hành an toàn trong việc vận hành các trang thiết bị y tế,Bệnh viện FV đã tổ chức Hội nghị Chuyên đề về An toàn Trang Thiết bị Y tế  với thông điệp “ Tuân thủ an toàn, tận tâm chăm sóc” với sự tham gia của đại diện các hãng sản xuất thiết bị, bác sĩ, kỹ thuật viên và quản lý của bộ phận kỹ thuật tại các bệnh viện trong thành phố. 


Đây hội nghị nằm trong chuỗi  sự kiện Tuần lễ an toàn trang thiết bị Y tế được phát động từ ngày 21/10 – 25/10 trong đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện nhằm củng cố kiến thức và trách nhiệm về an toàn, ứng dụng và cách sử dụng các trang thiết bị y tế cho bệnh nhân. 

Hội nghị Chuyên đề về An toàn Trang Thiết bị Y tế diễn ra với nhiều hoạt động như trình bày về tính an toàn, thuyết minh về sản phẩm, trao đổi trực tiếp với chuyên gia đến từ nhà sản xuất và chia sẻ kinh nghiệm quản lý mua sắm thiết bị y tế của ban lãnh đạo Bệnh viện FV. 


Hệ thống Cathlab của Phillips tại bệnh viện FV

Hội nghị có sự góp mặt của nhiều đại diện đến từ các hãng thiết bị uy tín trên thế giới – cũng là những đối tác cung cấp thiết bị y tế cho FV như Phillips, GE, Olympus, Siemens, B Braun, Draeger...; đại diện Sở Y tế; đại diện Bộ phận Vận hành Bảo trì Trang Thiết bị Y tế ở các bệnh viện; các chuyên gia cùng Ban Lãnh đạo Cấp cao của FV. Đây là cơ hội để các chuyên gia đến từ các thương hiệu giới thiệu rõ về các tính năng, cách sử dụng, vận hành và bảo quản tối ưu các trang thiết bị y tế hiện đại, cũng như tác động của thiết bị đối với bệnh nhân và nhân viên. Đồng thời, cũng là dịp để FV chia sẻ về quy trình đảm bảo an toàn trong việc vận hành trang thiết bị y tế và tính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực liên quan. 


Hội nghị lần này không chỉ đánh dấu sự kiện “An toàn Trang Thiết bị Y tế” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, mà còn truyền đi thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của an toàn trang thiết bị trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đó cũng là cam kết của Bệnh viện FV trong việc đảm bảo an toàn trang thiết bị y tế trong bệnh viện, luôn mang lại cho bệnh nhân một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với hệ thống trang thiết bị tân tiến. Tất cả các thiết bị y tế tại FV đều được cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín trên thế giới với hồ sơ theo dõi chặt chẽ theo hướng dẫn an toàn nghiêm ngặt. 

Máy CT của GE tại bệnh viện  FV

Ông Monojit Mitra – Giám đốc phòng Kỹ thuật và Thiết bị Y tế Bệnh Viện FV chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi là một trong số ít bệnh viện đạt được chứng chỉ quốc tế về an toàn JCI. Để đạt được điều đó, bộ phận trang thiết bị luôn nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng, vận hành và quản lý chặt chẽ các trang thiết bị y tế tại bệnh viện. Không chỉ thế, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và cải tiến không ngừng dựa trên một số các hạng mục kế hoạch khác để có thể duy trì “Con Dấu Vàng Chất Lượng” mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và nhân viên”. 

Có thể nói rằng, bệnh viện FV luôn tuân thủ nguyên tắc cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân, cùng đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao được hỗ trợ bởi hệ thống công nghệ - thiết bị y tế tốt nhất, từ đơn giản đến phức tạp nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc tối ưu nhất cho bệnh nhân.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546