Song Luân của Hậu Duệ Mặt Trời sẽ góp mặt trong lễ trao giải Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á cùng Châu Tấn trong Như Ý Truyện

Diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam đã dành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ Trao Giải Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA).


Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Song Luân vừa chia sẻ niềm vui với người hâm mộ khi là cái tên xuất sắc ở Việt Nam được vinh danh tại Lễ trao giải Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA). Theo đó, Song Luân với vai diễn trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã nhận được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất.


Song Luân chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên fanpage

Chia sẻ về giải thưởng này, nam diễn viên không giấu được sự phấn khích: “Luân thật sự đến bây giờ vẫn chưa hết phấn khích. Luân đã có 1 lần đi trao giải ở Singapore và thấy được sự danh giá cũng như uy tín của giải. Luân vẫn còn nhớ hôm đó mình ở dưới nhìn lên và cũng thầm ước giá như mình được cầm chiếc cup đó. Vậy mà hôm nay vô tình được 1 ng bạn gửi, Luân cũng thật sự bất ngờ, và Luân vẫn không biết là thật hay không. Nhưng thật sự Luân rất vui mừng và hạnh phúc.

Có lẽ nếu là sự thật thì đây là 1 động lực rất lớn để Luân tiếp tục cố gắng hơn nữa. Bản thân Luân lúc này chỉ muốn ôm tất cả những diễn viên và những ng trong ekip. 1 lần nữa xin được cảm ơn đạo diễn Trần Bửu Lộc đã trao cho Luân 1 cơ hội lớn như vậy. Xin được chân thành cảm ơn vì đây là cả 1 sự cố gắng của 1 tập thể".


Giải thưởng công bố trên trang chủ AAA

Và với việc Song Luân trở thành nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở khu vực Việt Nam, nam diễn viên điển trai này sẽ được tham gia vào đêm gala trao giải diễn ra vào tháng 12 tại Singapore. Năm ngoái, Song Luân cũng đã góp mặt tại đây cùng Khả Ngân với vai trò người trao giải vì lúc đó bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tham gia tranh giải. Thật thú vị khi Song Luân sẽ trở lại đó với vai trò “người nhận giải”. Năm nay, Song Luân sẽ đứng chung sân khấu cùng với nữ diễn viên Châu Tấn trong bộ phim Như Ý Truyện khi cô dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho các tác phẩm đến từ Trung Quốc.


Sắp tới Song Luân sẽ đến Singapore tham dự lễ trao giải

Như vậy, bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam được công chiếu từ tháng 10/2018, nhưng 2019, bộ phim đã nhận được rất nhiều tin vui. Trong đó, Hậu Duệ Mặt Trời trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được đưa lên Netflix. Được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc, tuy nhiên, Hậu Duệ Mặt Trời lại ghi đậm dấu ấn Việt Nam với sắc áo lính và chân dung người bác sĩ trong thời bình. Mối tình cảm của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương đã lấy được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.


Vai diễn của Song Luân trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Bên cạnh đó, bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam cũng dành được giải thưởng kịch bản làm lại xuất sắc nhất. Điện ảnh và truyền hình Việt đang có những bước chuyển mình vươn ra quốc tế, đây là một tín hiệu vui cho một nền điện ảnh và truyền hình còn non trẻ như Việt Nam.

Theo PLXH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546