Joe Yu thay đổi hình ảnh một vị “chuyên gia về cuộc sống”


Khoảnh khắc ảo thuật gia Nguyễn Phương lê máy chém trên sân khấu Kỳ tài lộ diện khiến các giám khảo lẫn khán giả thót tim.
Hà Thu sợ hãi trước phần thể hiện của ảo thuật gia Việt Nam

Tập 11 của Kỳ tài lộ diện lên sóng với màn tranh tài của bốn ảo thuật gia gồm Joe Yu (Singapore), Tsai (Đài Loan), Kamui (Nhật Bản) và Nguyễn Phương (Việt Nam). Họ mang đến nhiều tiết mục ấn tượng để thuyết phục ban bình luận chuyên môn gồm ảo thuật gia Hoàng Nghiêm và ca sĩ Nguyên Vũ cùng ban bình luận giải trí là nghệ sĩ hài Kiều Oanh và Á hậu Hà Thu để giành giải thưởng tuần.

Ở tập này, ảo thuật gia Nguyễn Phương đến từ Việt Nam khiến nhiều người “sởn da gà" với màn trình diễn gây cấn. Điểm nhấn của phần dự thi là những hành động rùng rợn khiến Á hậu Hà Thu và ca sĩ Nguyên Vũ sợ hãi. Đánh giá về tiết mục này, Hoàng Nghiêm cho biết hình thức ảo thuật được Nguyễn Phương lựa chọn dù không phải là thế mạnh nhưng vẫn được nam thí sinh thể hiện rất tốt. Trong khi đó, Nguyên Vũ bày tỏ sự nể phục trước khả năng diễn xuất của Nguyễn Phương và góp ý về việc bày biện trên sân khấu để mang đến một màn dự thi hoàn hảo hơn.
Nguyễn Phương mang đến nhiều tình tiết gây cấn, nguy hiểm trong phần thi của mình

Ảo thuật gia Tsai cũng là thí sinh gây chú ý trong đêm thi này khi để các đạo cụ bay nhẹ nhàng trên những ngón tay. Nói về bài diễn này, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm và ca sĩ Nguyên Vũ đều khen ngợi kỹ thuật tay của Tsai, trong đó Hoàng Nghiêm đánh giá Tsai đã có được những động tác “đắt giá”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài Kiều Oanh cũng nhận định rằng ngoài kỹ năng ảo thuật, Tsai còn có khả năng diễn xuất rất thành thạo khiến cho tiết mục như một tác phẩm điện ảnh đầy lãng mạn.
Ảo thuật gia Tsai chính là người chinh phục cả hai ban bình luận để giành lấy giải thưởng tiết mục ấn tượng nhất. Đại diện đến từ Đài Loan nhận được phần quà tinh thần mang giá trị thuần Việt và đậm tình hữu nghị từ nghệ sĩ hài Kiều Oanh và Á hậu Hà Thu.

Theo PLXH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546