Tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Mâu Thủy xấu hổ vì Minh Tú chỉnh dáng dàn thí sinh?

Sự trở lại của hoa hậu H'Hen Niê và sự tham gia của á hậu Mâu Thủy, siêu mẫu Minh Tú trong hàng ghế mentor hứa hẹn mang đến nhiều bài học bổ ích cho các thí sinh Miss Universe Vietnam 2019.


Show thực tế nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019 đã bước sang tập 8 với nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn dành cho Top 45 thí sinh. Bên cạnh đó, sự trở lại của hoa hậu H’Hen Niê và sự tham gia của á hậu Mâu Thủy, siêu mẫu Minh Tú trong hàng ghế mentor hứa hẹn mang đến nhiều bài học bổ ích cho dàn mỹ nhân có quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Với chủ đề “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”, tập 8 là bài kiểm tra mà chương trình đặt ra cho thí sinh về sự khỏe khoắn, làm chủ chuyển động cơ thể và thể hiện sự tự tin, quyến rũ của mình. Thử thách lần này không chỉ đòi hỏi thí sinh có một thể lực tốt mà còn phải vận dụng sự tư duy, sáng tạo để bứt phá giành lấy vị trí dẫn đầu.Thông qua thử thách quay Clip viral cho thương hiệu thời trang, các thí sinh được dancer Nhật Anh hướng dẫn những động tác nhảy theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể nhảy tốt. Thí sinh Trần Thị Ngọc Trúc phải thừa nhận: “Em hơi bị bối rối, tại vì em là một người không hề biết nhảy!”. Hoa hậu H’Hen Niê đã động viên các thí sinh: “Nó không phải nằm trong khả năng của mình, nhưng mà mình cứ diễn!”.Đoạn teaser còn hé lộ sự tham gia của á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Minh Tú trong phần thử thách chụp hình. Giữ vai trò mentor, cả hai sẽ đưa ra những lời khuyên để các thí sinh hoàn thành tốt phần thi theo đúng tiêu chí, tinh thần của nhãn hàng nhưng không được mất đi thần thái của một hoa hậu.Trong lúc hướng dẫn thí sinh, á hậu Mâu Thủy đã không giữ được bình tĩnh và lên tiếng nhắc nhở: “Chị không muốn rằng các em diễn mà mentor khác vô chỉnh các em. Rất là xấu hổ!”. Có phải á hậu Mâu Thủy không hài lòng khi đồng nghiệp Minh Tú hướng dẫn cho dàn thí sinh trái ngược với chiến thuật của mình?

Trong đoạn teaser trước đó, Mâu Thủy thừa nhận bản thân cô nàng khá buồn khi nêu ý kiến muốn để dàn ứng viên hoa hậu đổi trang phục nhưng Minh Tú lại thẳng thắn lên tiếng bác bỏ.Thí sinh nào sẽ vươn lên dẫn đầu, thí sinh nào sẽ rớt phong độ và bị đẩy lùi xuống vị trí thấp của bảng xếp hạng? Tất cả sẽ có trong tập 8 “Tôi quyến rũ khỏe đẹp” lên sóng vào lúc 21h10 ngày 22/11/2019.

P.V
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546