Cười Xuyên Việt 2020: Tràn ngập không khí Tết với chủ đề Táo


Là người rơi nước mắt nhiều nhất khi làm giám khảo, song Minh Nhí không sợ bị khán giả nói bản thân “mít ướt”.


Hòa vào không khí xuân Tân Sửu 2021, tập đặc biệt Cười xuyên Việt 2020 với chủ đề Táo, thí sinh Mậu Đạt và Kim Đào mang đến tiết mục Món quà của Táo với sự hỗ trợ của Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Quỳnh Hồ và bé Gia Huy.

Nội dung tiết mục nói về cậu bé nghèo mồ côi. Như thường lệ, cứ đến ngày 23 tháng Chạp, ông bà Táo lên Thiên đình báo cáo. Trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình, Mậu Đạt và Kim Đào quyết định giúp cho cậu bé một điều ước.


Trong suốt phần thi, Kim Đào và Mậu Đạt phối hợp ăn ý. Cả hai mang trend chế thơ ngang phè gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua để đưa vào câu truyện cổ tích bất hợp lý của cậu bé một cách rất có lý.

Tiết mục của Mậu Đạt, Kim Đào với phần hỗ trợ của bé Gia Huy. 

Giám khảo Kiều Oanh khen thí sinh có sự đầu tư về mặt trang phục, đúng chủ đề và lấy được cảm tình của người xem. Thế nhưng hai thí sinh vẫn mắc phải lớn nhất là không tìm đất diễn cho mình mà chỉ đang là sợi dây liên kết các nhân vật khác. Điều đó dẫn đến tiếng cười nằm về phía diễn viên hỗ trợ. Nữ danh hài gợi ý khi lật mở từng trang sách, hai thí sinh có thể hóa thân vào các nhân vật trong truyện cổ tích để gây cười.

Là người rơi nước mắt nhiều nhất khi xem tiết mục này, giám khảo Minh Nhí không sợ bị khán giả nói “mít ướt”. Nam danh hài cho biết mình xúc động bởi cái kết và diễn xuất của bé Gia Huy: “Giá như cái xúc động đó rơi vào 1 trong 2 tụi con thì sẽ thành công”.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546