Công Ty VISSAN ủng hộ 2.600 phần quà cho đội ngũ Y Bác Sĩ, Nhân Viên Y Tế và người dân Gặp khó khăn


Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch, trong thời gian vừa qua Công ty VISSAN đã ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của Covid-19.

Theo đó, Công ty VISSAN đã gửi 1.000 phần quà cho Hội Lương thực Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, và 600 phần quà cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh để các đơn vị này trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại địa bàn quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12.Đại diện Công ty VISSAN trao quà cho các y, bác sĩ

Ngoài ra, để thể hiện sự biết ơn sâu sắc và lời cảm ơn chân thành đến các đội ngũ y, bác sĩ đã hết mình chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh, Công ty VISSAN đã trao tặng 1.000 phần quà cho Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao TP. Hồ Chí Minh để chuyển đến hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đang phục vụ chống dịch Covid-19 tại 14 bệnh viện, điểm xét nghiệm cho toàn thành phố. VISSAN mong rằng những phần quà này sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu, VISSAN luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm cho người dân cả nước. Do đó VISSAN đã tiến hành hàng loạt các biện pháp phòng, chống dịch trong toàn công ty như: Kiểm tra nhiệt độ nhân viên ra vào công ty, bắt buộc nhân viên phải đeo khẩu trang liên tục khi làm việc, trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho các nhân viên bán hàng, mậu dịch viên tại hệ thống siêu thị tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thường xuyên phun xịt khử khuẩn toàn bộ khuôn viên và nơi làm việc, tổ chức cho nhân viên chia ca làm việc luân phiên tại nhà và tại công ty để đảm bảo giản cách xã hội…

Ngoài các công tác phòng chống dịch trong nội bộ công ty, VISSAN còn cho triển khai dịch vụ đặt hàng và giao hàng tận nhà qua website Vissanmart.com và hotline 19001960 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh để giúp khách hàng hạn chế được tối đa việc ra ngoài mua sắm.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546