Cơn lốc quà, nhà nhà thêm vui

Phunustyle - Hơn 27.000 phần quà tặng trị giá gần 5 tỷ đồng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ tặng ngay quà cho khách hàng giao dịch tiền gửi từ ngày 26/10/2016 đến hết ngày 24/12/2016. Chương trình “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui” nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của OCB nhân kỉ niệm 20 năm thành lập.
Khi lựa chọn giao dịch tiền gửi ở OCB, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn vốn nhàn rỗi, sinh lời và quyền lời được gia tăng. Khuyến mãi đợt này của OCB sẽ triển khai ở tất cả các điểm giao dịch trong cả nước. Theo đó, ngay khi giao dịch tiền gửi, khách hàng sẽ nhận quà theo từng hạn mức và kỳ hạn gửi tiền. Với các kỳ hạn linh hoạt từ ngắn hạn cho đến dài hạn, từ 1 tháng cho đến 24 tháng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn khác nhau. Quà tặng ngay sẽ là các voucher mua hàng để khách hàng tiện sử dụng. 
“Cơn lốc quà” của OCB mang đến ngay cho khách hàng quà tặng liền tay khi giao dịch với 27.000 quà tặng trị giá gần 5 tỷ đồng. Đặc biệt, khách hàng vẫn nhận được mức lãi suất rất cạnh tranh cùng quà tặng trao ngay.
Cơn lốc quà, nhà nhà thêm vui
Với thông điệp tri ân nhân kỉ niệm 20 năm thành lập, sau khi kết thúc thành công chương trình “Đến OCB lướt xế về nhà” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng, “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui” sẽ mang đến cho khách hàng thêm niềm vui và gia tăng giá trị thay lời cảm ơn đến khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng OCB thời gian qua.
Đồng thời, OCB cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi như tích điểm tặng quà “Gắn kết Phương Đông” và nhiều khuyến mãi dành cho chủ thẻ OCB khi thanh toán tại siêu thị, các điểm chấp nhận thẻ. Khách hàng cũng có thể tham gia các sản phẩm ưu đãi khác như tiết kiệm Ươm mầm tương lai để chuẩn bị những kế hoạch tài chính cho con cái, người thân của mình cùng OCB.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất, truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 18006678.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Với hơn 3000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước, OCB đang cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích cho cá nhân và doanh nghiệp với phương châm mang đến “niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015; Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; Nhóm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top các Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546