Du khách phải khoả thân mới được ăn uống ở nhà hàng Ý

Phunustyle  - Nhà hàng cũng không chấp nhận thực khách khỏa thân "nửa mùa", nghĩa là vẫn mặc quần áo lót. Thậm chí bạn cũng không được phục vụ đồ ăn nếu đã cởi hết đồ nhưng vẫn đeo dây lưng.
L'Italo Americano là nhà hàng khỏa thân đầu tiên và duy nhất mở cửa ở Cerro Maggiore, gần Milan, Italy. Thực khách khi đến đây đều phải tuân thủ một nguyên tắc: chỉ có thể ăn, uống nếu hoàn toàn trần truồng.
Ngay sau khi vào trong, thực khách sẽ phải cởi đồ. Việc di chuyển xung quanh nhà hàng trong tình trạng khỏa thân cũng là một trải nghiệm mới mẻ đối với không ít du khách. Tại lối đi vào, du khách sẽ được phát một chiếc khăn bông mềm màu trắng với mục đích làm đệm kê khi ngồi lên cho sạch sẽ.
"Khách hàng sẽ được dẫn đến một căn phòng để cởi quần áo. Đây là nơi họ để lại mọi đồ đạc của mình trong những ngăn kéo riêng", Romeo Natale, ông chủ nhà hàng cho biết.
 
Nhà hàng được trang bị bàn nhựa màu trắng và ghế màu đỏ. Trên tường treo poster về các diễn viên đóng phim Bố Già. Ảnh minh họa: News.
Theo du khách, điều khó khăn nhất với họ không phải là cởi đồ, mà là kiểm soát ánh nhìn tò mò của mình vào các bộ phận nhạy cảm của người khác.
Nhà hàng cũng không có internet. Mọi người khi đến đây sẽ phải bàn giao lại điện thoại, máy ảnh... để hạn chế chụp hình.Đến đây, mọi người sẽ được thưởng thức món rượu vang hảo hạng của Italy. Các món của nhà hàng là sự kết hợp của đồ ăn cổ điển của Mỹ và Italy. Một số món cũng được ông chủ đặt tên theo các mafia nổi tiếng.
Mỗi cặp đôi phải mua thẻ để vào nhà hàng với giá 50 euro. Nhưng nếu đi một mình sẽ phải trả phí gấp đôi. Chủ nhà hàng cho biết, sở dĩ có việc tăng giá này là để ngăn chặn những kẻ xấu có ý định đến đây tán tỉnh, quan hệ tình dục với người khác.
Theo Dân Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546