Để cuộc 'yêu' thăng hoa viên mãn, bạn nhất thiết phải trao đổi với chàng

Phunustyle - Bạn muốn "chuyện ấy" thật mỹ mãn, bạn cần phải trao đổi thẳng thắn với người bạn đời của mình những vấn đề liên quan trực tiếp đến "cuộc yêu".
1. Giới hạn

"Chuyện ấy" giống như một lĩnh vực vừa riêng tư, bí mật, lại vừa "không giới hạn" bởi nó khuyến khích sự khám phá của mỗi người. Tuy nhiên, bạn nhất thiết phải thảo luận những giới hạn mà bạn chấp nhận được với người bạn đời của mình.
Có người chấp nhận được những phiêu lưu trong "chuyện ấy" bằng các đồ chơi, bằng sự thay đổi tư thế, không gian… Họ cho rằng đó là chuyện lạ lẫm và thú vị, có người lại cảm thấy sợ nếu đối tác thử những điều quá mới lạ. Để bắt đầu việc thảo luận về các giới hạn trong "chuyện ấy", bạn nên thẳng thắn đưa ra ý tưởng của mình hoặc yêu cầu người ấy trao đổi ý tưởng với bạn trước khi hai người trải nghiệm. Có như thế, bạn sẽ tránh được những nguy hiểm và cả cảm giác miễn cưỡng, không hài lòng về đối tác của mình.
2. Kiến thức về "chuyện ấy"
Nếu bạn là người lạc hậu chuyện chăn gối, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tìm hiểu các kiến thức về nó là điều đặc biệt cần thiết. Bạn có thể trao đổi với người ấy những kiến thức mà bạn học hỏi được, qua đó họ cũng sẽ chia sẻ với bạn các kiến thức trong tầm hiểu biết của họ. Trong trường hợp cần thiết, các bạn có thể cùng nhau tìm hiểu các kiến thức tình dục mới nhất qua sách báo, internet. Thông qua việc thảo luận kiến thức về "chuyện ấy", hai bạn đã hiểu nhau được một bước và dễ dàng hòa hợp với nhau hơn.
3. Những điều bạn không hài lòng
Hầu hết đàn ông đều không muốn bị bạn đời phũ phàng chê bai khi ở trên giường, nhưng hãy khéo léo nói cho anh ấy biết điều gì khiến bạn không hài lòng để anh ấy biết cách sửa chữa. Thay vì nói "Anh dở tệ!", "Em không có hứng thú với anh!", bạn hãy thảo luận cụ thể về điều bạn muốn và không muốn chàng làm. Hãy nói "Em thích tiến độ chầm chậm hơn!" hoặc "Em thích màn dạo đầu kéo dài hơn".
Bạn có thể thảo luận với chàng điều này thường xuyên, mỗi lần hai người gần gũi. Cũng đừng quên hỏi chàng mong muốn gì, hài lòng ra sao về bạn để anh ấy cảm nhận được sự quan tâm tinh tế của bạn.
4. Sự an toàn
Đừng bao giờ xem nhẹ sự an toàn trong "chuyện ấy", cả về tinh thần và thể chất. Bạn nhất thiết phải thảo luận cho anh ấy hiểu bạn cảm thấy bất an trước những cử chỉ, động tác, lời nói nào của chàng mỗi khi lên giường. Nếu cứ im lặng, sẽ có lúc bạn bị ám ảnh và lo lắng khi để mặc anh ấy hành động theo ý mình.
5. Sự độc quyền

Nếu bạn không đưa ra một thảo luận rõ ràng rằng "Anh không được phép 'qua lại' với ai khác ngoài em", nghĩa là bạn đang tự lừa dối mình. "Chuyện ấy" sau hôn nhân khác biệt ở chỗ nó gắn liền với sự độc quyền sở hữu.
Tuy nhiên, có một điều cần chú ý là không nên nói điều này quá nhiều, bởi bạn sẽ tự biến mình trở thành "con vẹt" không ai muốn nghe. Đôi khi giữa các "cuộc yêu", bạn có thể nửa đùa nửa thật nhắc khéo đến chuyện này để nhắc nhở anh ấy biết và coi trọng sự chung thủy.
6. Thời điểm
Sẽ có thời điểm bạn không có tâm trạng với "chuyện ấy" cho dù bạn đời tha thiết đề nghị. Thay vì "nhắm mắt chiều chồng", bạn có thể thảo luận với chàng về thời điểm thích hợp hơn một cách rất nhẹ nhàng, anh ấy sẽ không hề khó chịu khi bị từ chối mà biết thông cảm, tôn trọng ý muốn của bạn hơn.
7. Kế hoạch
Điều này nghe có vẻ không chút lãng mạn và sẽ có hại cho "chuyện ấy" nhưng nó lại thực sự cần thiết với các cặp vợ chồng, nhất là những cặp đôi quá bận rộn với công việc, con cái… Hãy lên kế hoạch "yêu" phù hợp với lịch trình của cả hai vợ chồng bạn, đảm bảo rằng kế hoạch đó cả hai chấp nhận được để không "bỏ đói" nhau, cũng không "yêu" một cách miễn cưỡng, thảo luận với anh ấy rõ ràng, bạn sẽ có đời sống tình dục hài lòng hơn.
Theo VNE
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546