Hoàng Mèo, Lê Nam chiêu mộ thí sinh nhí bằng đọ tài nhảy múaSau hơn hai tháng tuyển sinh, chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 1 chuẩn bị lên sóng với nhiều tiết mục thú vị về ca vũ nhạc kịch. Tại tập 1, các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện khả năng của mình để chinh phục 4 cặp huấn luyện viên (HLV) Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Minh Trọng – Lê Nam, Gia Bảo – Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ. Tiết mục của mỗi thí sinh dự thi từ khoảng 3-4 phút, 4 cặp huấn luyện viên bấm chọn và thuyết phục thí sinh về vương quốc của mình.Gia Bảo – Thanh Hiền

Để chiêu sinh đủ 5 thần dân về vương quốc của mình, các cặp HLV sẽ phải sử dụng mọi “chiêu trò” để “dụ dỗ” các thí sinh nhí. Mỗi vương quốc sẽ mang một tính cách, một màu sắc riêng. Huấn luyện viên Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên làm huấn luyện viên nên tôi rất áp lực, các em thí sinh hiện tại như tờ giấy trắng, mình phải chỉ dẫn mọi kỹ năng về ca múa nhạc làm sao để giúp các em có thể tỏa sáng. Cuối cùng, tôi sẽ dùng mọi tâm tình chân thực nhất để chiêu sinh các bé về vương quốc Loài hoa”.


Minh Trọng – Lê Nam

Đến với chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam được cho là vương quốc “thiệt thòi” nhất vì 3 cặp huấn luyện viên còn lại đều là đôi vợ chồng. HLV Minh Trọng cho biết, là cặp huấn viên nam duy nhất trong chương trình, hai anh chỉ tốn tiền điện thoại liên hệ về kịch bản, còn về chiêu sinh các bé thì không tốn những “chiêu trò”, chỉ là dùng những lời khen ngợi thực tâm đối với thí sinh để các bé có thể đồng cảm mà về vương quốc của mình.


Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm

Ngoài sử dụng các đồ chơi, thú bông để chiêu sinh các thần dân về vương quốc Đồ chơi, đặc biệt tại tập 1 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ có màn đọ tài nhảy múa vui nhộn giữa huấn luyện viên Lê Nam và huấn luyện viên Hoàng Mèo để chiêu mộ thí sinh về đội của mình.

Đôi vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm là cặp HLV của vương quốc Kẹo ngọt. Để tạo nên màu sắc riêng cho vương quốc của mình, Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Sẽ cố gắng tạo ra một phong cách riêng cho vương quốc của mình, nếu các thí sinh về đội sẽ giúp các bé tỏa sáng, lung linh, ngọt ngào như những viên kẹo”. Phát biểu tại buổi họp báo vừa qua, HLV Đại Ngọc Trâm cũng tâm sự, sẽ cố gắng tạo một gia đình nhỏ để huấn luyện về mọi mặt ca vũ nhạc kịch cho các bé.

Tại Tiếu Lâm Lâm Tứ Trụ Nhí, cặp HLV vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền không chỉ mang lại những câu chuyện cổ tích để “dụ dỗ” các thí sinh về làm thần dân của mình, mà còn mang lại những bài học ý nghĩa dành cho các em.

Đôi vợ chồng trẻ cùng con gái Grammy là một lợi thế rất lớn cho vương quốc Cổ tích tại chương trình nhí. Nhận xét về chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, HLV Thanh Hiền chia sẻ: “Thanh Hiền rất thích format các chương trình dành cho em bé thiếu nhi, đây là chương trình nhí rất có ý nghĩa, khi các bé đến với vương quốc Cổ tích sẽ tạo những tiết mục vui vẻ, cố gắng tạo những bài học, gửi gắm đến các bậc phụ huynh”.


Khi chia sẻ về việc huấn luyện các bé tại buổi họp báo, HLV Gia Bảo cũng bày tỏ, sẽ hướng các bé đến những gì gần gũi nhất, không phải là những bài học quá cao xa, quan trọng là định hướng giáo dục và tiếng cười vui vẻ, bổ ích cho các bé.

Đạo diễn Quốc Thảo chia sẻ: “Chương trình chỉ muốn đem đến một sân chơi lớn, mang cảm giác thoải mái dành cho các bé thiếu nhi”. Khi tâm sự về quá trình thực hiện chương trình, đạo diễn Quốc Thảo cũng bày tỏ, chương trình nhí nhưng tiêu chí quan trọng nhất vẫn là mang tính nghệ thuật, tránh những tiếng cười vô bổ, mỗi tiết mục trước khi lên sóng đều phải được sàn lọc kỹ lưỡng rất nhiều lần.

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 10/5 trên kênh THVL 1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546