Phi Nhung và 2 " con nuôi" diện áo dài được yêu thích nồng nhiệt tại Úc Châu

Phi Nhung vừa có buổi biểu diễn tại Úc Châu gồm 3 thành phố Sydney, Melbourne, Perth trong chương trình ca nhạc kịch mang tên Vợ thằng đậu.
Phi Nhung cùng 2 con nuôi diện áo dài đặc trưng của Việt Nam toả sáng trên sân khấu, Hồ Văn Cường lần đầu xuất ngoại biểu diễn nhưng được yêu thích nồng nhiệt, khán giả yêu thương em đến mức xếp hàng tặng quà khi em hát lúc thì lì xì, lúc thì đồ ăn, hoặc áo quần mới…


Thiêng Ngân gửi đến ca khúc Thua một người dưng, Hồ Văn Cường biểu diễn Mừng tuổi mẹ, Sa mưa giông…


Cả hai song ca Bống bống bang bang vui nhộnHồ Văn Cường kết hợp với mẹ Phi Nhung trong ca khúc giúp em đoạt giải quán quân Vietnamidol kid: Bà năm.


Phi Nhung ngoài biểu dễn ca nhạc còn tham gia vở hài kịch chính mang tên Vợ thằng Đậu trong vai con Đen, nghệ sĩ Hoài Linh vai thằng Đậu, cùng các nghệ sĩ Minh Nhí, Trung Dân, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt.


Trong chương trình còn có ca sĩ Tố My, cô hát Duyên phậnNgoài vở hài kịch dài Vợ thằng đậu, các nghệ sĩ hài còn chiêu đãi khán giả thêm 2 vở hài ngắn gồm 2 nhóm nghệ sĩ Hoài Linh và Hứa Minh Đat, nhóm còn lại là 4 danh hài: Minh Nhí, Trung Dân, Thu Trang, Tiến Luật.
Bầu show Lâm Đỗ cho biết bây giờ các chương trình tại hải ngoại khá nhiều nên mỗi lần lên chương trình phải có chủ đề rõ ràng và có sức hút mới mong kéo khán giả đến xem lấp đầy sân khấu như chương trình lần này. Anh cũng cho biết ngay sau chương trình các khán giả đòi tổ chức thêm liveshow Phi Nhung và các con nuôi để họ được nghe hát nhiều hơn.

Photo: hà quang hiếu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546