Gương mặt điện ảnh: Hoàng Phi Kha hóa thân vào 3 nhân vật khiến Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh khiếp sợ


Chương trình Gương mặt điện ảnh có chủ đề Tôi là ai vừa phát sóng vào tối  2/6 trên kênh HTV9 là đêm thi ra mắt của 6 thí sinh tiếp theo trong top 18, gồm: Hoàng Phi Kha, Hoàng Kim Uyên, Đinh Mạnh Phúc, Nguyễn Hà Diễm Phương, Ngô Kinh Lâm và Đặng Thị Phương Trâm. Tôi là ai là tập 2 của chương trình này đã bắt đầu tạo sự chú ý cho người xem.


Bộ ba giám khảo của đêm thi là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và giám khảo khách mời đạo diễn Lê Thanh Sơn. Trong đêm thi này, thí sinh Hoàng Phi Kha đã gây được ấn tượng mạnh mẽ và khiến các giám khảo bất ngờ khi hóa thân vào một người đa nhân cách. Các thí sinh khác cũng tạo được ấn tượng, tuy nhiên chỉ có 4 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong.


Giám khảo, diễn viên điện ảnh Việt Trinh cho biết: "Không dám nhìn Hoàng Phi Kha nữa vì quá sợ"
Khác với các thí sinh khác, thí sinh Hoàng Phi Kha và Hoàng Kim Uyên thể hiện tiết mục theo phong cách độc thoại. Hoàng Phi Kha thể hiện tiết mục Ám ảnh nhân tâm, anh vào vai người đàn ông bị bệnh đa nhân cách do bị vợ ngoại tình nhiều lần. Hoàng Phi Kha đã liên tục hóa thân vào 3 nhân vật với 3 cá tính khác nhau, khi thì nhu nhược yếu đuối, khi thì độc đoán đến mức độc ác, khi thì vào vai người vợ …. Vai diễn độc thoại của Hoàng Phi Kha đã chinh phục 3 giám khảo khó tính.


Giám khảo, diễn viên Trương Ngọc Ánh so sánh tiết mục của Hoàng Phi Kha với phim Hương Ga do chị sản xuất

Giám khảo Việt Trinh ngạc nhiên: “Khi đọc hồ sơ của em đóng phim và kịch không nhiều nên ban đầu chị hơi nghi ngờ khả năng của Hoàng Phi Kha, nhưng qua tiết mục hôm nay, chị phải công nhận vai diễn của em quá khó. Em giả con người ác của ông chồng quá hay, em thể hiện cùng lúc 3 giọng nói rõ ràng”. “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh nói đùa chắc sau này chị không dám nhìn Hoàng Phi Kha nữa vì quá sợ.


Hoàng Phi Kha đã liên tục hóa thân vào 3 nhân vật


Với 3 cá tính khác nhau


Hoàng Phi Kha diễn có những lúc gần như bị tâm thần, ánh mắt, nụ cười rất đáng sợ......là do ám ảnh bị vợ ngoại tình nhiều lần
Vai diễn của Hoàng Phi Kha cũng đã khiến giám khảo Trương Ngọc Ánh nhớ lại bộ phim Hương Ga: “Trước đây phim Hương Ga từng có tên là Phiên Bản tức nhiều phiên bản trong một con người nhưng Trương Ngọc Ánh và ekip không làm theo hướng đó vì sợ khán giả không hiểu, nhưng tiểu phẩm này Hoàng Phi Kha đã thành công khi làm cho khán giả hiểu. Những lúc gần như bị tâm thần, ánh mắt, nụ cười của Hoàng Phi Kha rất đáng sợ”.


Nhà sản xuất Galaxy vừa vông bố dự án phim mới mang tên Bông hồng lửa, dựa trên một câu chuyện có thật về nữ tử từ đã thoát án tử hình nhờ thụ thai trong trại giam.
Hoàng Phi Kha sinh năm 1991, từng làm người mẫu, hiện đang là diễn viên sân khấu Kịch Hồng Vân và Kịch cafe. Ngoài ra, Hoàng Phi Kha còn đóng nhiều phim truyền hinh và làm đạo diễn một số phim ngắn trên youtube… Khi tập kịch thấy vai diễn trong vở kịch Ám ảnh nhân tâm quá khó Hoàng Phi Kha đã rất lo lắng và định đổi kịch bản vào giờ chót, tuy nhiên với mong muốn thử thách bản thân mình Phi Kha đã quyết định không thay đổi.
Sau tập 2 của Gương mặt điện ảnh, Trương Ngọc Ánh đã công bố 4 thí sinh bước vào vòng tiếp theo là Hoàng Kim Uyên, Phương Trâm, Diễm Phương, Hoàng Phi Kha. Tập 3 Gương mặt điện ảnh sẽ phát sóng vào lúc 20g45 thứ Sáu ngày 9/6 trên kênh HTV9 

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546