Bằng Kiều lần đầu tiên kết hợp cùng hai danh hài Vân Dung, Quang Thắng trong live show riêng


Tiết mục hài hấp dẫn có 1-0-2 của bộ ba Bằng Kiều – Vân Dung – Quang Thắng sẽ được gởi đến khán giả trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18&19/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.


Và một trong những vai trò mà khán giả biết đến và yêu mến là trong hình ảnh của một diễn viên hài. Còn nhớ, trên sân khấu Thúy Nga – Paris by night, Bằng Kiều khiến không biết bao nhiêu khán giả dõi theo qua lối diễn hài hước, tỉnh táo và chất riêng. Anh từng đóng với các danh hài đình đám: Thúy Nga, Chí Tài, Hoài Linh … Được biết thêm, Bằng Kiều thừa hưởng năng khiếu này từ gia đình có truyền thống nghệ thuật.


Trong chương trình đánh dấu 40 năm – Kẻ chọc cười dân dã Xuân Hinh đã chọn Bằng Kiều ngay từ đầu để diễn trên sân khấu. Bằng Kiều là ca sĩ duy nhất được Xuân Hinh chọn. Không những vậy, danh hài Xuân Hinh hiện nay vẫn tiếp tục muốn mời Bằng Kiều tham gia vở hài mới của anh dự định công bố vào cuối năm. Bởi vậy đến với “Câu chuyện Bằng Kiều”, sẽ thật thiếu sót khi không để Bằng Kiều thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình.


Theo đó, tại live show sắp tới đây, Bằng Kiều sẽ kết hợp cùng hai danh hài đình đám xứ Bắc: Vân Dung và Quang Thắng trong một tiểu phẩm “có 1-0-2”. Đây là những cái tên quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt những chương trình. Chính vì thế, có thể nói đây là một sự kết hợp ấn tượng và khó quên dành cho khán giả.
Vân Dung và Quang Thắng là bạn thân của Bằng Kiều từ thời còn ở trong nước. Vân Dung Quang Thắng rất thích khi tham gia chương trình và cùng đóng góp ý tưởng cho kịch bản tiểu phẩm. Đây sẽ là mối tình tay 3 ẩn chứa nhiều thú vị.


Theo đó, Bằng Kiều sẽ ghen với Quang Thắng trong tiểu phẩm do “Giáo sư” Xoay Đinh Tiến Dũng viết riêng Bằng Kiều và live show. Khán giả hoàn toàn có quyền trôằng Kiều: Trái tim không ngủ yên – sẽ diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18&19/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Hotline: 0935.95.6484 – 0934.66.9396

Mỹ An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546