CEO Đoàn Thị Phương Thảo: “Có ý chí và quyết tâm, tự khắc sẽ vươn lên thành công”


Là người con của quê hương Hải Phòng, chị Đoàn Thị Phương Thảo hội tụ đủ những yếu tố về sự năng động, nhạy bén, nhỏ nhắn, xinh xắn như chính vùng đất mà chị được sinh ra.


Chị theo gia đình vào Nam lập nghiệp và lập gia đình tại đây, quãng thời thời gian lập nghiệp nơi “đất lạ quê người” chị làm phụ việc già cho các cô cậu, sau đó đến nhà hàng, vốn sống và sự cọ sát từ những thực tế chị thấy chi thấy rằng “con đường kinh doanh không phải lúc nào cũng bằng phẳng, những khó khăn đôi khi không tránh được những mệt mỏi và căn thẳng, sự nghiệp chị đôi lúc bị trì truệ , … Để vượt qua những khó khăn chị tập trung cho việc học vẽ thiết kế và ứng dụng App”. Vì chị nghĩ: “Có ý chí và quyết tâm, tự khắc sẽ vươn lên thành công”.


Niềm đam mê công nghệ của chồng và con trai đã cuốn hút chị váo công nghệ. Chồng chị anh Hồ Viết Hoàng, chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TMDV Hoàn Hiếu Huân đồng thời là giám đốc sản xuất kiêm trưởng phòng điều phối của Cty quảng cáo FCP, có văn phòng đại diện ở một số nước.


Yêu chồng yêu con, yêu cả niềm đam mê của họ chị muốn mang công nghệ áp dụng vào công việc kinh doanh của mình như một sự đồng cảm, đồng thuận của hai vợ chồng với hoạt động chung của công ty. Tuy không có kinh nghiệm trong công nghệ nhưng với chị có nhiều cơ duyên đến với công nghệ 4.0, chị bị say mê cuốn hút vào công nghệ, từ đó tiếp tục tìm tỏi học hỏi để vận dụng vào bán hàng online – một mục tiêu mà chị đang hướng tới trong hoạt động kinh doanh của công ty mình. Đó là cách mạng về công nghệ bán hàng online bớt nhàm chán và mang tính giải trí cao cho người tiêu dùng: Thông minh nhất – Vui nhộn nhất – Nổi tiếng nhất.


Chị Đoàn Thị Phương Thảo hiện là Giám đốc 3 Công ty, trong đó có 2 công ty mẹ là Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Điểm hẹn Sài Gòn Quán; Công ty TNHH TMDV Tài chính Bất động sản Hoàn Hiếu Huân 4h; Công ty con là Công ty Cổ phần Mua sắm Thông minh – Quà tặng Trao tay 4H.


Cũng như bao chị em khác, chị Phương Thảo rất đam mê shopping. Mua đồ trên mạng đôi khi rất éo le và bức xúc vì những món hàng kém chất lượng. Các bạn chủ shop nhỏ lẻ, họ bán hàng trên mạng rất cực khổ khi đi đánh hàng về khắp nơi trên đất nước Việt Nam mình nói riêng và các khu vực khác trên toàn cầu nói chung; đi lại rất bất tiện và tốn kém nhưng lời chả được bao nhiêu. 


Chị Thảo cho biết: MSTM-QTTT4H không chỉ nhu cầu mua sắm mà còn là một kênh mua sắm đa dạng, vui nhộn chưa từng thấy, chưa từng có từ trước tới nay trên toàn cầu. Tôi muốn thay đổi hành vi bán hàng cũng như mua hàng trên Internet lên một tầm cao mới thông minh hơn hiện đại hơn và hiệu quả nhất. Nó đem lại giá trị rất lớn cho cả người bán lẫn người mua một cách: “Trọn vẹn nhất – Đủ đầy nhất -Tiết kiệm nhất – Tuyệt vời nhất”.

CEO Đoàn Thị Phương Thảo từng lọt vào vòng trong của chương trình “Thương vụ bạc tỷ” cho ứng dụng “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay 4 H”

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546