Cô bé 11 tuổi Khánh Nhi diễn xuất thần, hỗ trợ Triệu Lộc đạt nhất tuần

Tiết mục của Triệu Lộc trong chương trình Sao nối ngôi đã khiến nghệ sĩ Trung Dân xúc động nhớ đến vợ mình dù hoàn cảnh của cả hai hoàn toàn khác nhau.


Trong tập 8 của Sao nối ngôi phát sóng tối 19.7, Triệu Lộc mang đến tiết mục Một mình, kết hợp cùng Khánh Nhi, quán quân Sao nối ngôi nhí mùa 1. Trong đó, nam thí sinh hóa thân thành người họa sĩ mất vợ, đau khổ dằn vặt, ngày ngày chìm đắm trong hơi men. Tuy nhiên, chính tình yêu của cô con gái nhỏ đã giúp anh tìm được con đường quay về.
Giọng hát sâu lắng cảm xúc của Triệu Lộc kết hợp nét diễn hồn nhiên của Khánh Nhi đã khiến tất cả người xem không kìm được nước mắt và giành giải thưởng nhất tuần với tổng số điểm 39,7. Nghệ sĩ Bạch Tuyết thổ lộ: "Cuộc đời thật nếu tất cả những người đàn ông đều giống Triệu Lộc thì dù người phụ nữ có mất đi, họ vẫn cảm thấy được sự hạnh phúc. Khi chúng ta thực sự thương nhau thì cách trở âm dương chẳng là gì".


Triệu Lộc với tiết mục lấy nước mắt khán giả

Không giấu được sự xúc động, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: "Nghe Triệu Lộc hát, tôi rất nhớ vợ của mình dù hoàn cảnh hai chúng ta không giống nhau vì người vợ trong tiết mục thì đã ra đi. Tuy nhiên, tôi nhớ là vì hoàn toàn chia sẻ với những tâm tư tình cảm của một người đàn ông yêu thương vợ trong tiết mục này. Sự chia ly đau đớn, thể hiện qua ca từ âm nhạc, xử lý hình ảnh hiện thực của hai cha con phản chiếu trên nền trắng tang tóc. Bóng của người vợ nắm tay hai cha con, một sự ước mơ hạnh phúc quá đẹp".Nghệ sĩ Trung Dân từng tiết lộ cuộc hôn nhân của ông là từ sự sắp xếp của cha mẹ chứ không xuất phát bởi tình yêu. Tuy nhiên, mối duyên lành ấy đã mang tới hạnh phúc cho họ hơn 20 năm qua. Nhắc đến vợ, ông luôn dành tình cảm đong đầy và cả hai đã có với nhau 3 cô con gái.

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546