Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng Top 6 tìm kiếm trang phục dân tộc tại Miss Universe 2018.


Cuộc thi 'Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc' cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe đã quay trở lại để tìm ra bộ trang phục cho H’Hen Niê chinh chiến tại Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 vào cuối năm nay.Hoa hậu H'Hen Niê sẽ đồng hành cùng các nhà thiết kế trẻ để tìm ra bộ áo cùng cô chinh chiến trong ở Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018

Để tìm ra trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018, top 6 mẫu thiết kế được công bố trước đó sẽ tiếp tục "tranh tài" với nhau để tìm ra bộ trang phục cùng hoa hậu H’Hen Niê chinh chiến đấu trường sắc đẹp Miss Universe vào cuối năm nay.

Top 6 mẫu thiết kế trang phục dân tộc gồm: Bánh mì (Phạm Phước Điền), Hoa đăng sắc Việt(Nguyễn Vũ Hùng, Thạch Thành Đạt), Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận), Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn), Thăng thu (Nguyễn Đức Hải) và Nữ quyền (Phạm Minh Phúc).
Trải qua vòng tuyển chọn sơ khảo và thuyết trình ý tưởng, đây là 6 mẫu thiết kế nhận được sự đồng thuận từ ban giám khảo để tiến hành thực hiện ý tưởng và hoàn thiện trang phục.

Sau những lời nhận xét chuyên môn của ban giám khảo, ban tổ chức đã quyết định tăng thêm thời gian để các thí sinh hoàn thiện sản phẩm và đầu tư chu đáo tốt hơn cho mẫu trang phục dân tộc.

Vì thế, top 6 có thêm thời gian để chăm chút cho sản phẩm của mình, đồng thời chỉnh sửa mẫu thiết kế cho phù hợp với hoa hậu H’Hen Niê.

Việc Hoa hậu H’Hen Niê đăng quang đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các thí sinh, nhiều thí sinh quyết định chỉnh sửa mẫu thiết kế dựa trên cảm hứng từ chính câu chuyện và vóc dáng của đương kim hoa hậu.
Trong đó, Bánh mì, Hoa đăng sắc Việt, Ngũ hổ và Thăng thu có chỉnh sửa so với mẫu thiết kế cũ, còn Phố cổ và Nữ quyền vẫn giữ nguyên, không thay đổi.

Hiện top 6 đã bắt đầu tiến hành thực hiện mẫu thiết kế thành sản phẩm hoàn chỉnh. Từ đó, ban giám khảo sẽ chọn ra bộ trang phục dân tộc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, ý nghĩa, chất liệu, chuẩn kích thước khi mang đi thi quốc tế.

Bộ trang phục dân tộc chiến thắng sẽ được hoa hậu H’Hen Niê trình diễn trong phần thi Trang phục truyền thống - National Costume tại Miss Universe 2018.


Hoa hậu H'Hen Nie đang ráo riết luyện tập cho cuộc thi sắp tới

Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là người đồng hành, theo sát các thí sinh top 6 trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài việc được cùng H'Hen Niê chinh chiến tại Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018, tác giả của bộ áo cũng sẽ nhận đuợc một kỷ niệm chương và 15 triệu đồng từ ban tổ chức.

Ban tổ chức cũng vừa công bố thêm hạng mục giải thưởng mới: Trang phục được khán giả bầu chọn nhiều nhất thông qua Instagram của hoa hậu H’Hen Niê và trang fanpage Miss Universe Vietnam. Người thắng cuộc sẽ nhận được bằng chứng nhận và quà kỷ niệm từ ban tổ chức.


Bốn thiết kế có thay đổi trong lần tuyển chọn này:

Thiết kế Bánh mì


Thiết kế Hoa đăng sắc Việt


Thiết kế Ngũ hổ


Thiết kế Thăng thu

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546