Phong Thủy Thế Gia: Không ai khổ như mẹ con Tiểu Như gặp gian nguy mọi lúc


Tiểu Du với ý đồ làm người thứ ba phá hoại gia đình Minh Minh. Cô nàng “nhọ” nhất Phong Thủy Thế Gia - Tiểu Như lại lao đao vì bị nghi ngờ.

Phong Thủy Thế Gia với nhiều diễn biến ngày càng rắc rối và căng thẳng giữa các gia đình với nhau. Bộ phim ngày càng khiến fan hoang mang khi nhiều tình tiết ngày càng khó đoán và tâm lý nhân vật chuyển đổi nhanh chóng. Có thể thấy tham gia vào bộ phim Phong Thủy Thế Gia đều là dàn diễn viên “chắc tay” trong nghề với kinh diễn xuất chuyên nghiệp. Điển hình như nữ diễn viên Trương Tâm Du dù rằng còn khá trẻ nhưng lột tả những cảm xúc và tính cách nhân vật Tiểu Du rất xuất sắc. Từ một người tốt vì chân thành mà muốn giúp người mình yêu, Tiểu Du bỗng nhiên thay đổi vì lòng đố kỵ.


Xây dựng nhân vật Tiểu Du bằng những tính cách rất tự nhiên trong đời sống hằng ngày, Trương Tâm Du có bước chuyển đổi tâm lý rất thành công không quá phản cảm nhưng cũng đủ để khán giả tinh tế phát hiện ra. Trong một diễn biến trong phim khi chứng kiến cảnh vợ chồng Minh Minh hạnh phúc bên nhau khiến lòng ghen hờn trong Tiểu Du ngày càng dâng cao, để chiếm lại tình cảm của A Ben (Trương Thư Vĩ), Tiểu Du quyết tâm tìm cách chia rẽ vợ chồng anh. Trong khi đó Minh Minh (Vương Đồng) vẫn chưa nhận biết ý đồ của người thứ ba trong gia đình mình.


Xoay quanh một tình tiết khác, Bella (Trương Hoài Tuyên) luôn sát cánh cùng Quốc Huy (Lý Hưng Văn) nỗ lực cho cuộc vận động tranh cử sắp sửa được diễn ra. Vốn căm ghét nhà họ Lâm, Vương Kim Hổ bắt đầu bày mưu tính kế phá hoại danh dự của Quốc Huy trước mặt các cử tri. Cùng lúc đó, nhờ sự giúp sức của Minh Đức (Giang Tuấn Hàn), công ty xây dựng Thanh Thủy đã chiến thắng Vương Kim Hổ một cách ngoạn mục và giành lấy hợp đồng đấu thầu với tập đoàn Nhật Uy. Cay cú vì để tuột mất cơ hội lớn, Vương Kim Hổ đang nghĩ cách trả đũa lại những mất mát trước đây.


Sau khi thoát khỏi vòng lao lý, Tiểu Như (Diệp Gia Dư) bất ngờ bị vu cáo phát tán hồ sơ đen nhằm bôi nhọ danh dự của Tú Phương (Trịnh Trọng Nhân) và chủ tịch Cao. Mặt khác, mối quan hệ ngày càng thân thiết giữa Tiểu Như cùng ông Tiêu đã vô tình khiến cô rơi vào hoàn cảnh tình ngay lý gian. Với suy nghĩ Truyền Tông (Tông Hoa) chính là kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả, chủ tịch Cao dùng khoản tiền vay của nhà họ Lâm để uy hiếp Tiểu Như đứng ra tố cáo Truyền Tông. Đứng trước sự lựa chọn khó khăn, Tiểu Như sẽ giải quyết ra sao?


Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia sẽ được phát sóng vào lúc 17h40 hàng ngày trên THVL1.

Nhật Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546