Adam Store: Câu chuyện đam mê suit giữa các thế hệ

Tháng 7 vừa rồi, thương hiệu thời trang nam đình đám Việt Nam - Adam Store đã gửi đến giới mộ điệu thời trang và các khách hàng của mình một video truyền cảm hứng vô cùng ấn tượng về sự trăn trở cũng như đam mê mặc đẹp của đàn ông Việt qua các thế hệ.


“Đàn ông Việt không hề thua kém thế giới" - Quý ông sành điệu Thuận Nguyễn đã khẳng định đầy sự tự hào trong video.

Ông cũng chia sẻ về nỗi trăn trở của mình những ngày ông sống ở Pháp về gu ăn mặc khác nhau giữa đàn ông thế giới và đàn ông Việt: “Làm sao để sự tinh túy của thời trang thế giới gần gũi với Việt Nam?”. Sự trăn trở đã thúc đẩy ông quyết tâm về Việt Nam, trở thành biểu tượng thời trang ở tuổi U70, truyền cảm hứng của ông đến đàn ông Việt Nam.
Tài năng trẻ của ngành thời trang nam Ngô Quang Long nối tiếp sự đam mê đó, với những hoài bão, ước mơ “được đập vỡ những quan điểm cổ hủ về suit". Từ lời thoại đến các cảnh quay đều nổi bật lên một ông chủ doanh nghiệp luôn đam mê tìm tòi khám phá để khiến suit trở nên gần gũi hơn với người Việt, như chính cách anh xây dựng thương hiệu vest nam may sẵn hàng đầu Việt Nam - Adam Store.

Đình Tú, chàng soái cả của bộ phim “Ghét thì yêu thôi”, là cá thể đại diện cho một thế hệ mới hoàn toàn trẻ trung, năng động, phóng khoáng. Cũng vẫn là tình yêu dạt dào cho bộ cánh vĩnh cửu: Suit nhưng ở thế hệcủa Tú, đó là mơ ước chứng minh cho tất cả thấy suit vẫn là một thứ trang phục uy lực mãnh liệt, không chỉ làm người đàn ông trở nên lịch lãm mà còn thể hiện được đúng cái tôi cá tính của người mặc.Với bối cảnh quay toàn bộ tại bảo tàng Hà Nội, bảo tàng nằm trong topbảo tàng đẹp nhất thế giới với dàn mẫu nam ấn tượng và kịch bản ngắn gọn nhưng đầy cảm hứng và khát vọng mãnh liệt, clip đã khiến Adam Store thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn khách hàng.

Quả thực, đây không chỉ còn là một câu chuyện quảng cáo thương hiệu, đó thực sự làmột hành động tiếp lửa cho những đam mê của tuổi trẻ

Mỹ Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546