Bùi Ngọc Như: Muốn thay đổi thế giới đầu tiên phải thay đổi chính mình


Cuộc sống quá khứ chính là ngày hôm nay của bạn, ngày hôm nay chính là quá khứ vào ngày mai, hãy hành động để có tương lai tốt đẹp. Chẳng ai có thể ngăn cản được bước chân thành công của bạn, trừ khi – bạn không thật sự cố gắng.

Gặp gỡ với Bùi Ngọc Như khó có thể tin chị là người phụ nữ mới sinh con được năm tháng, bởi sự trẻ trung năng động của cô gái trẻ tuổi 23. Được biết chị mới bước vào lĩnh vực kinh doanh 2 tháng với sản phẩm Q-Lady bộ dưỡng da hot nhất hiện nay, mà đã mang đến một con số tưởng chừng như phải trải qua cố gắng 2 3 năm. Biết được sự thành công của cô hiện nay Phụ nữ Style có cuộc phỏng vấn với cô gái trẻ Ngọc Như bí quyết và sự thành công đến các đọc giảPV: Chào chị, cảm ơn chị đã bớt chút thời gian của mình đến chia sẻ với Phụ nữ Style. Chị có thể giới thiệu bản thân mình cũng như công việc hiện tại của mình được không ạ?
Ngọc Như: Xin chào đọc giả của Phụ nữ Style mình tên là Bùi Ngọc Như năm nay 23 tuổi đang là bà mẹ bỉm sữa của đứa con trai được 5 tháng tuổi, hiện mình đang sinh sống tại thị trấn Phước An, huyện Krông Păk, tỉnh Dak Lak. Mình đang kinh doanh online tại nhà và chăm sóc con.Hình ảnh cậu con trại chị Ngọc Như


PV: Được biết chị qua mạng xã hội với tài kinh doanh, mới chị 2 tháng mà chị có thể có những thành công vượt trội so với những người kinh nghiệm kinh doanh nhiều hơn chị? Chị có thể chia sẻ bí quyết thành công như hiện nay?


Ngọc Như: Cũng thật tình cờ thôi khi mình mới sinh em bé được khoảng 3 tháng thì buồn quá lên đọc báo, thì tình cờ đọc được bài chia sẽ bí quyết làm đẹp dưỡng da, phụ nữ mà đặc biệt mới sinh nữa mình vào đọc thấy rất hấp dẫn và thích thú. Suy nghĩ là trong thời gian sinh em bé thì cũng rảnh sợ suy nghĩ nhiều trầm cảm, nên nói mình nói với chồng là mình kinh doanh mỹ phẩm online kiếm thêm thu nhập sữa, tả cho con. Chồng mình cũng hiểu được bản thân người phụ nữ sau sinh nếu không có việc gì để giải toả áp lực thì rất dễ trầm cảm nên chồng mình luôn ủng hộ. Về bí kiếp mình cũng không có gì nhiều, chỉ là khi làm việc gì đó bạn hãy tin vào sản phẩm của bạn thực sự tốt thì khách hàng mới tin đó là sản phẩm chất lượng đó là bí kiếp thành công của bản thân mình.


Bà mẹ bỉm sữa Ngọc Như

PV: Ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm tại sao chị đặt niềm tin vào Q-Lady 1 sản phẩm mới như vậy làm bước khởi đầu cho mình?

Ngọc Như:  Lúc đầu mình cũng e dè vì sản phẩm này rất mới chưa từng thấy thị trường nhưng mình tìm thấy CEO Hoàng Quí theo dõi chị thời gian thì thấy sự cố gắng, nổ lực với sản phẩm của mình, nên mình quyết định đặt niềm tin vào Q-Lady. Bản thân mình cũng là người làm mẹ mới sinh, sinh xong cũng cần được đẹp mà Q-Lady lại mang đến sự tuyệt diệu đó cho phụ nữ mà không ảnh hưởng đến bà mẹ mang thai và bà mẹ bỉm sữa. Và cũng muốn mình là người phụ nữ có thể làm chủ kinh tế chăm sóc gia đình nhỏ của mình, từ sự khởi đầu mang nhiều đắn đo do dự này mà tôi có ngày hôm nay, may mà sự e dè này của tôi không quá lâu để tôi có thể phát triển thành công hơn. Phụ nữ nếu đã biết mình phải làm gì thì đừng do dự thì sẽ vượt mất cái duyên cũng như cơ hội của chính mình.PV: Với gia đình nhỏ của chị tại và cuốc sống hiện tại như thế nào?

Ngọc Như: Hiện tại mình rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình với cậu con trai bụ bẫm được 5 tháng tuổi, người chồng luôn phụ giúp mình trong công việc. Mình bán hàng online mà hàng thì nhận gửi liên tục, cứ mỗi lần đi đâu mình gọi về là chạy đi lấy hàng giao hàng, kiêm cả đóng gói. Bởi nhờ kinh doanh mà mình không có thời gian suy nghĩ những thứ viễn vong chỉ tập trung buôn bán, chồng thấy mình chăm chỉ lại cố gắng chăm chỉ hơn cả mình. Đối với mình mái ấm nhỏ này đã là điều hạnh phúc tuyệt vời nhất đối với mình. Cũng không quên cảm ơn Q-Lady đã ctajo cơ hội cho mẹ bỉm sữa như mình có thể thành công như ngày hôm nay.


Mái ấm nhỏ cùng chồng và con trai của Ngọc Như

Tin vào chính mình, kiên định với mục tiêu của mình, đi làm những việc mà người khác không thể làm, không ngừng cố gắng, phấn đấu, cuối cùng thành công rồi sẽ đến với bạn. Cảm ơn chị Ngọc Như đã dành thời gian cho Phụ nữ Style chúc chị luôn thành công với sản phẩm Q-Lady chúc gia đình chị luôn hạnh phúc!

FB: https://www.facebook.com/ngoc.nhu.73932

SĐT: 0968.313.402

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546