Dự đoán câu chuyện ‘hack não’ về ký ức của bộ ba vệ thần trong phần 2 ‘Thử Thách Thần Chết’


Mặc dù nhà sản xuất đã thông báo rõ ràng rằng Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng sẽ kể về câu chuyện tiền kiếp của ba vệ thần, cũng như tung đã ra rất nhiều hình ảnh thuở xa xưa của họ. Nhưng có vẻ như rất khó để đoán biết được những câu chuyện tiền kiếp ấy sẽ như thế nào.


Trong phần một của Thử Thách Thần Chết, khán giả rất thích thú bởi tạo hình cũng như tính cách của bộ ba vệ thần nơi Địa giới là Gang-lim, Hewonmak và Deok-choon. Nhiệm vụ của họ là giúp cho những linh hồn sau khi chết vượt qua các thử thách nơi địa ngục để được đầu thai. Tiếp tục ở phần hai, câu chuyện về tiền kiếp của họ sẽ được hé lộ, và có vẻ như chúng đều có liên kết với nhau bởi một sợi dây vô hình nào đó từ nghìn năm trước. Cùng dò lại những tình tiết trong phần 1 và những thông tin mới nhất của phần 2, xem chúng ta có đoán ra được gì không nhé. Bắt đầu bởi:

GANG-LIM: THỦ LĨNH VỆ THẦN

Gang-lim là thủ lĩnh của bộ ba vệ thần, người có cái đầu lạnh và những suy tính, hành động quyết đoán. Chưa hết, Gang-lim với khả năng hùng biện tuyệt vời, luôn là luật sư chính bào chữa cho những linh hồn khi họ đối diện với những phiên tòa phán xét tội lỗi dưới địa ngục. Chính vì vậy, Gang-lim luôn nhận được sự kính nể của hai vệ thần cấp dưới là Hewonmak và Deok-choon.Anh cũng là người duy nhất trong bộ ba có ký ức về tiền kiếp của bản thân. Trong trailer phần 2 Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng, ta có thể nhận thấy rằng Gang-lim là một tướng lĩnh của những trận đánh ác liệt, cũng như nỗi đau tận cùng nơi chiến trường của anh. Trong những khoảnh khắc của phần trước, Gang-lim vẫn hay ám ảnh về những ký ức đau buồn ấy. Hãy tưởng tượng một linh hồn phải ôm nỗi buồn trong suốt 1000 năm, nó sẽ kinh khủng như thế nào?


Nếu khán giả tinh ý sẽ tìm ra những tình tiết vốn đã được đạo diễn cài cắm trong Thử Thách Thần Chết phần 1. Ví dụ như dòng suy tư của Gang-lim: ‘Tại sao vua Yeomra lại dung thứ cho các hành động của ta chứ?’, có vẻ như Gang-lim không chỉ là một sứ giả bình thường nơi địa ngục.

HEWONMAK – PHÓ VỆ THẦN

Như trailer Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng đã giới thiệu, phó vệ thần Hewonmak là một chiến binh dũng mãnh của triều đại Cao Ly. Điều này rất hợp lý vì ở phần một, chúng ta đã chứng kiến một Hewonmak cường tráng, chiến đấu tự tin trước mọi thế lực địa ngục.


Tạo hình cổ trang đẹp tựa như tạc tượng của Hewonmak khiến các fan muốn bùng nổ


Mặc dù tính tình có hơi thô lỗ, nhưng anh ta luôn ra sức bảo vệ cho những linh hồn, và đặc biệt quan tâm chăm sóc nữ vệ thần bé nhỏ Deok-choon. Hewonmak cũng là nhân tố gây cười chính của bộ phim với những phát ngôn và hành động vô cùng hài hước.Ở phần 2 của Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng, Hewonmak sẽ tìm lại được câu chuyện tiền kiếp của mình thông qua Gia Thần Sung-ju – người nắm giữ ký ức. Gia Thần Sung-ju cũng chính là vệ thần dẫn dắt linh hồn của ba người họ xuống Địa giới vào một nghìn năm trước. Nhưng vì cố gắng bảo vệ loài người, Sung-ju đã bị chúa tể Yeomra cho là kẻ ngoại đạo và yêu cầu ba vệ thần phải tiêu diệt ông. Có khi nào vì quá tò mò về tiền kiếp của mình, Hewonmak thay vì tiêu diệt Gia Thần mà chuyển sang ‘năn nỉ’ ông ta kể chuyện không nhỉ?

DEOK-CHOON: TRỢ LÝ VỆ THẦN

Đồng hành với hai nam vệ thần dũng mãnh là nữ trợ lý vệ thần nhỏ bé Deok-choon. Ấm áp, đáng yêu, luôn quan tâm người khác là những gì có thể mô tả về nhân vật này. Cô có thể đọc được toàn bộ ký ức của các linh hồn và đồng cảm với họ nhưng lại không hề biết một chút gì về ký ức của bản thân.


Thông qua trailer giới thiệu nhân vật của phần 2 Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng, ta dự đoán rằng Deok-choon dường như chỉ là một dân nữ bình thường ở vùng núi cao lạnh giá. Tại đây, cô đã che chở cho những đứa trẻ mồ côi như cách mà cô che chở cho những linh hồn phiêu bạt nơi chín suối. Đó là lý do mà Gia thần phải thốt lên rằng: “Cô ấy dường như chẳng thay đổi sau 1000 năm”.Cùng xuất hiện trong khung cảnh tuyết trắng trong trailer giới thiệu nhân vật, biết đâu đó chính là nơi Deok-choon và Hewonmak gặp nhau, hoặc họ cùng chung một sắc tộc, hay có khi họ là anh em ruột? Đã có rất nhiều giả thiết được các fan đặt ra. Nhưng nhìn lại sự gắn bó giữa họ ở phần 1, chắc chắn rằng Deok-choon và Hewonmak có một mối quan hệ mật thiết gì đó thời tiền kiếp. Sao nhí Kim Hyang-gi cũng đã nửa úp nửa mở: “Deok-choon là một cô gái ngọt ngào. Nhưng mỗi lần đối diện với Hewonmak, biểu hiện của cô ấy lại thay đổi”.

Phần hai của loạt phim Thử Thách Thần Chết đã sắp ra rạp rồi, và các khán giả cũng không chịu nổi sự tò mò về câu chuyện của bộ ba vệ thần nữa. Hãy ghi nhớ chính xác ngày công chiếu của Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng tại Việt Nam nhé: 10.08.2018THÔNG TIN PHIM
“THỬ THÁCH THẦN CHẾT: 49 NGÀY CUỐI CÙNG”
Diễn viên Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-Gi, Ma Dong Seok…
Ngày công chiếu 10.08.2018
Nhà phát hành Lotte Entertainment Việt Nam
Tóm tắt nội dung “Thử thách thần chết” là câu chuyện về những vệ thần bảo vệ và giúp cho những linh hồn thuần khiết được đầu thai chuyển kiếp. Phần 2 “Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng” sẽ là câu chuyện xoay quanh bí ẩn đằng sau kí ức ngàn năm của những vệ thần. Ký ức ngàn năm trở về, liệu rằng đó sẽ là những kỉ niệm tươi vui hay sẽ là những ký ức không ai muốn khơi gợi?
 Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546