"7 Tuần làm dâu": Nam vương Hoàng Phi Kha chia sẻ bí quyết giúp vợ hòa đồng với gia đình chồngĐứng trước tình thế người vợ xinh đẹp kiên quyết đòi chia tay chỉ vì không muốn sống chung với mẹ chồng, Nam vương Hoàng Phi Kha đã sử dụng ngay bí kíp này giúp vợ và gia đình của mình hàn gắn tình cảm với nhau.


Trong tập 2 của sitcom 7 Tuần làm dâu đang khởi chiếu trên kênh YouTube Lũi Channel, Nam vương Hoàng Phi Kha đã bật mí một “phương thuốc hòa giải” cuộc chiến giữa nàng dâu và gia đình chồng mà bất cứ anh chồng nào cũng nên tham khảo.


Ngay khi hay tin cả đại gia đình nhà chồng sẽ lên ở cùng vợ chồng mình trong ngôi nhà rộng lớn, Quỳnh Như (diễn viên Khánh Hiền) cảm thấy như có một áp lực vô hình “đổ ập xuống đầu” mình. Bởi cô nàng không thoải mái khi sống cùng người lạ, hơn nữa lại là những người Như cho là có cá tính kì cục trong gia đình chồng.


Có lẽ, không riêng Quỳnh Như mà bất kể nàng dâu mới nào cũng sẽ luôn e ngại hay sợ hãi khi phải nghĩ đến cảnh hậm hực giữa mẹ chồng và nàng dâu, nhất là khi cả hai bên đều chưa có sự thông cảm lẫn nhau. Chính vì vậy, Quỳnh Như nhất quyết phản đối kịch liệt chuyện phải làm dâu và yêu cầu chồng - Hồng Phúc (Nam vương Hoàng Phi Kha đóng) phải lựa chọn giữa tình yêu và gia đình của anh.


Đây cũng là tình thế khó xử mà “anh chồng” nào cũng ít nhất một lần trải qua. Thế nhưng, để không phải lựa chọn giữa hạnh phúc gia đình và người vợ mà mình thương yêu, Hồng Phúc đã quyết định đưa ra một thỏa thuận “có một không hai”.


Ngay khi Quỳnh Như vẫn đang còn kiên quyết muốn ra ở riêng để không phải đụng chạm đến bất kỳ thành viên nào trong gia đình chồng, Hồng Phúc đã yêu cầu cô “sống thử” với cả gia đình anh trong vai trò một nàng dâu hiền thảo. Nếu như thời gian sống chung trong 7 tuần, Quỳnh Như có thể tự giải quyết được những xung đột giữa cô và các thành viên của gia đình, thì việc quyết định sống chung với gia đình chồng hay không sẽ do cô hoàn toàn quyết định.


Một bản hợp đồng “sống thử” nghe có vẻ bất hợp lý nhưng dường như lại là cách giải quyết bước đầu khá hiệu quả, nhất là khi tình cảm vợ chồng của anh đang có dấu hiệu rạn nứt. Bản hợp đồng này cũng được xem là “bí kíp” mà các anh chồng có thể ứng dụng để đối phó với những mâu thuẫn trong cuộc chiến giữa mẹ chồng và nàng dâu, mà ở đó vai trò của người đàn ông dường như luôn bị kìm kẹp giữa 2 người phụ nữ.


Liệu nàng dâu Khánh Hiền ở trong câu chuyện sẽ trải qua cuộc sống như thế nào trong 7 Tuần làm dâu theo đúng như bản hợp đồng mà cô đã ký với nam vương Hoàng Phi Kha? Đón xem diễn biến câu chuyện của sitcom 7 Tuần làm dâu phát sóng lúc 16h00 hàng tuần trên kênh YouTube Lũi Channel.

Như Hoa
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546