Á hoàng Golf Queen 2017 tích cực tham gia nhiều hội thảo thẩm mỹ quốc tế


TGTH - Diễn ra tại Hà Nội vào qua, hội thảo Vô Cực được công ty TNHH Zacy Aesthetics tổ chức đã thu hút hơn 450 chủ spa, thẩm mỹ viện đến tham dự và tư vấn làm đẹp.

Tham gia hội thảo với tư cách là đối tác quan trọng cũng là MC của chương trình, Á hoàng Golf Queen 2017 Hải Anh chia sẻ cô đã tiếp thu thêm được nhiều công nghệ, kiến thức mới trong lĩnh vực làm đẹp.


Thời gian qua, công chúng biết đến Hải Anh với công việc MC cùng các event là chủ yếu, nhưng bên cạnh đó, Hải Anh vẫn đang rất tích cực trau dồi thêm nhiều công nghệ mới để phát triển thêm nhiều dịch vụ làm đẹp tại Cosy Spa.


Nữ MC chia sẻ, hội thảo Vô cực 2018 đưa đến bước đột phá trong trị liệu nám, cùng với đó là công nghệ trị mụn vĩnh viễn, xoá mỡ má, bọng mỡ mắt, nọng cằm cũng lần đầu tiên được giới thiệu chính thức tại hội thảo. Đây cũng là những dịch vụ trọng yếu mà Cosy Spa đang tích cực nâng cao về trang thiết bị máy móc, kỹ thuật của bác sĩ để cung cấp cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. “Từ vị trí là một MC, đối tác tham gia hội thảo Vô cực, Hải Anh có cái nhìn tổng thể về mặt tối ưu của những phương pháp trị liệu tiên tiến đối với da liễu thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới trong năm 2018”, Hải Anh cho biết.

Cũng tại đây, nữ MC đã hội ngộ và gặp gỡ với thành viên Hội Laser Thẩm Mỹ Hoa Kỳ cùng các khách mời Mr. Jung Yun Ho - Giám Đốc Đào Tạo Tập đoàn SNJ Medical, Mr. Chang Tea Hee - CEO Tập đoàn SNJ Medical Koera về những ưu điểm, tính năng vượt bậc của công nghệ Laser Vô Cực.


“Hải Anh hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, laser Vô cực sẽ trở thành liệu pháp điều trị hữu hiệu cho tất cả các loại nám. Và Cosy Spa sẽ ngày càng khẳng định uy tín, năng lực của mình trong hoạt động điều trị nám tại Việt Nam”.


Thời gian tới đây, tiếp nối thành công của hội thảo Vô cực, Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc tế ZIAMS 2018 sẽ được tổ chức tại cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh tháng 9 /2018.


Ban tổ chức của chương trình cũng tiết lộ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn MC Hải Anh là người dẫn dắt chương trình. “Hải Anh đã sắp xếp lịch trình của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hội thảo ZIAMS. Bản thân mình luôn cảm thấy may mắn vì được làm 2 công việc của mình yêu thích, đó là MC và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ”.

Như Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546