Á hoàng Golf Queen Hải Anh tươi trẻ trong bộ ảnh bikini


Chỉ một ít ngày nữa, Á hoàng Golf Queen 2017 Nguyễn Hải Anh sẽ bước sang tuổi mới, thêm một tuổi, thêm chín chắn, trưởng thành về cả tính cách và con người.

Á hoàng Golf Queen 2017 Nguyễn Hải Anh

Cô chia sẻ thời gian gần đây, ít nhận các chương trình đi dẫn vì muốn tập trung vào một vài dự định mới trong kinh doanh, và cũng là thời gian nghỉ ngơi sau những ngày tháng liên tiếp chạy show giữa các tỉnh thành.“Hải Anh vẫn rất nhớ câu nói này, trẻ rồi sẽ già, xinh đẹp rồi cũng sẽ phôi pha cho nên khi mình thấy mình còn trẻ, còn khỏe, còn tự tin thì Hải Anh sẽ tận dụng hết sức trẻ, thời gian của mình để thực hiện thêm nhiều dự định hơn nữa”.Và để đánh dấu tuổi mới, cũng là ghi lại những khoảnh khắc của độ tuổi chín chắn và đằm thắm, Hải Anh cùng nhiếp ảnh gia Thiên Hùng cùng thực hiện bộ ảnh mới Bikini Golf tại Nha Trang.“Nhiều phụ nữ buồn phiền vì mình đã trôi qua tuổi 18 quá nhanh, ganh tị với những lợi thế của tuổi trẻ, nhan sắc thanh xuân mới lớn của những em gái 18, nhưng họ nên hiểu, họ đang nắm giữ những điều tuyệt vời mà nhiều cô gái 18 tuổi thèm muốn.

Mỗi khi thêm 1 tuổi mới thì nhan sắc của phụ nữ cuốn hút hơn nhiều. Phụ nữ trưởng thành có thể không giữ được vẻ nhí nhảnh, hồn nhiên như thời họ 18, nhưng bù lại, họ rất biết lắng nghe và là người trò chuyện đặc biệt.

Và cô cũng hi vọng rằng, những người phụ nữ dù đang ở độ tuổi nào hãy tự tin, tự hào vì những gì bản thân mình đang có.Lựa chọn bộ gậy Golf làm “người bạn diễn” trong bộ này, Á hoàng Golf Queen cho biết cũng bởi vì tình yêu với Golf, nhờ luyện tập Golf mà Hải Anh luôn giữ được thần thái tự tin, cơ thể khỏe mạnh và thân hình săn chắc.

Như Thư
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546