Cơ hội tỏa sáng với giải thưởng 50.000 đô, khi tham gia chương trình Gương mặt thương hiệu Magic Stick


Ngày 8/9, tại TPHCM, đã diễn ra chương trình Họp báo ra mắt chương trình Gương mặt thương hiệu Magic Stick.BTC. BGK. Cố vấn. Khách mời đặc biệt chụp hình giao lưu 

Chương trình này do Magic Life phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc và Mono Media (Hàn Quốc), Hương Queen và San Spa tổ chức xây dựng, phát triển và nhận được sự cố vấn đặc biệt của các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức Chương trình Magic Stick - Bà Đỗ Hải Vân, Giám đốc Công ty Magic Life – đơn vị tổ chức chương trình chia sẻ: Nền công nghiệp đào tạo ngôi sao Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ, chinh phục khu vực và thế giới. Việt Nam có rất nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật nhưng chưa thực sự vươn tầm quốc tế, bởi cần hơn nữa là sự đào tạo ngôi sao bài bản và có chiến lược – Ý tưởng Magic Stick ra đời từ đó. Chất chứa đam mê và tâm huyết, tôi mong muốn thông qua chương trình Magic Stick mang lại cơ hội thay đổi vận mệnh cho các tài năng đó bằng giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo và Học bổng đào tạo Hoàn thiện tài năng nghệ thuật trị giá lên đến 50,000 USD/giải thưởng.BTC. BGK. Cố vấn. Khách mời đặc biệt chụp hình giao lưu 

Ông Martin Nielsen, Giám đốc Chương trình Magic Stick, khẳng định về mục đích và ý nghĩa chương trình nhằm tạo ra sự gắn kết tài năng trẻ trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam với văn hóa nghệ thuật giải trí Hàn Quốc thông qua việc thay đổi hình ảnh và hoàn thiện tài năng tại Hàn Quốc để giúp họ tự tin thực hiện những mơ ước trong sự nghiệp và cuộc sống. Vì ý nghĩa nhân văn như vậy nên Magic Stick đang tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đơn vị đồng hành cùng cùng chương trình cũng như tạo nên sức hút rất lớn của các tài năng giải trí, nghệ thuật của Việt Nam.

Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt Magic Stick, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của chương trình, Nữ doanh nhân Vũ Thuý Nga tin rằng chương trình sẽ mang đến một sức lan tỏa cộng đồng mạnh mẽ, đồng thời hy vọng với ý nghĩa cao đẹp mà cuộc thi mang lại, thì một thông điệp nhân văn sẽ được truyền đi không chỉ ở khắp cả nước và còn lan ra quốc tế.Diễn viên Mai Thu Huyền (trái) và Á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến

Để tìm được những tài năng thực sự xứng đáng, Magic Stick cùng với sự đồng hành của Ban giám khảo, Cố vấn uy tín quốc tế và trong nước. Họ là những bác sĩ, chuyên gia tạo hình thẩm mỹ, giảng viên, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật; những ngôi sao và những người có ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. Bên cạnh đó là những doanh nhân, người có ảnh hưởng trong các lĩnh vực thương hiệu, make up, stylist, trình diễn sân khấu, giảng viên đào tạo năng khiếu nghệ thuật trong lĩnh vực giải trí.

Với cương vị thành viên Ban tổ chức, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương tin rằng Magic Stick sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân: "Magic Stick chắc chắn đang mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân nhận được cơ hôi thay đổi vận mệnh của mình được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống.Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của chương trình - Nữ doanh nhân Vũ Thuý Nga

Hiện Magic Stick tạo ra “cơn sốt” với với hệ thống giải thưởng độc nhất vô nhị lên đến 50.000 đô giải, bao gồm: Giải thưởng “Magic Stick – Thay đổi diện mạo” và Giải thưởng “Magic Stick – Hoàn thiện tài năng”: học bổng toàn phần khóa học ngắn hạn 03 tháng tại Trường Đại học Nghệ Thuật tại Hàn Quốc cho thí sinh thắng cuộc Đêm Gala Tỏa sáng (chuyên ngành phù hợp với khả năng nghệ thuật và định hướng phát triển của thí sinh). Bên cạnh đó còn là gói học bổng toàn phần khóa học ngắn hạn 01 tháng tại Trường Đại học Nghệ Thuật tại Hàn Quốc cho 06 thí sinh thắng cuộc vòng Magic Stick cùng chương trình trải nghiệm Hàn Quốc về văn hóa, ẩm thực, âm nhạc, du lịch Hàn Quốc.

Để nhận được cơ hội tìm lại vẻ đẹp và sự tự tin để Thay đổi diện mạo và hoàn thiện tài năng – giúp họ thực hiện những mơ ước trong trong cuộc sống, các thi sinh sẽ phải trải qua các vòng thi, bao gồm: Vòng kết nối; Hoàn tất hồ sơ; Vòng thử thách: Casting, Khám sức khỏe, Trình diễn tài năng và thuyết phục BGK bằng câu chuyện của mình, ước mơ, khao khát của mình; Vòng Chinh phục: Trình diễn tài năng trên sân khấu chuyên nghiệp; Vòng Magic Stick: Hành trình thay đổi diện mạo thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Phát triển thương hiệu, kỹ năng, tài năng cùng tại Học viện đào tạo nghệ thuật của Hàn Quốc; Gặp gỡ và giao lưu thần tượng Hàn Quốc, được tham gia các show diễn của K-Pop; Trải nghiệm văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc, Thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc, Các thí sinh cùng tham gia sinh hoạt tại ngôi nhà chung tại Hàn Quốc; Gala Toả sáng: Gương mặt thương hiệu Magic Stick.Đại diện BTC. Nữ hoàng Queen Of The Spa Phạm Huyền Trang lên trao giải thưởng trị giá 30 triệu của NTT Nha khoa Ngân Phượng cho mini game

Ban Giám Khảo sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất của chương trình để trao Gương Mặt Thương Hiệu Magic Stick

Mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được ban Giám khảo đánh giá, lựa chọn vào vòng sau. Càng tiến sâu vào vòng trong, họ càng có cơ hội bộc lộ khả năng và được đào tạo các kỹ năng cần thiết của một ngôi sao cần hội tụ.Từng bước phá vỡ rào cản mặc cảm, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống do những bất lợi về ngoại hình trở nên tự tin, yêu bản thân, sẵn sàng theo đuổi mơ ước của mình. Sự thay đổi bản thân theo hướng tích cực của thí sinh không chỉ mang lại niềm hạnh phúc cho chính bản thân họ mà còn là lan tỏa niềm vui và thái độ sống tích cực cho những người xung quanh..Trong khuôn khổ họp báo, diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Magic Life và Tập đoàn My Global World Group

Điều này được khẳng định hơn nữa trong phần chia sẻ của Nhạc sỹ, ca sĩ Sỹ Luân, Ban Giám Khảo kiêm Cố vấn nghệ thuật của chương trình: “Câu chuyện bản thân anh đã không may bị tai nạn, cận kề với cái chết và phải phẫu thuật nhiều lần, và phải vượt qua thử thách khắc nghiệt trong cuộc sống… Vậy nên, nếu bạn kém may mắn về ngoại hình, chưa thành công hay kể cả có thành công trước đó, nhưng khi không may xảy ra trong cuộc sống mà không nỗ lực vượt qua, không tự tìm kiếm cơ hội vượt qua thì đánh mất tất cả: sự nghiệp, cuộc sống... Cá nhân tôi phải nói rằng, Magic Stick đang mở ra một chân trời mới – không chỉ cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo mà còn là học bổng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại đất nước Hàn Quốc với những ngôi sao nổi tiếng khu vực và thế giới. Cơ hội này chỉ dành cho những tài năng thực sự muốn vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống. Hãy nắm bắt và trân trọng từng cơ hội khi còn có thể”.

Cách Thức Đăng Ký Tham Gia Chương Trình:

1. Đối tượng tham dự

- Độ tuổi: 18 trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam

- Có ước mơ được thay đổi ngoại hình và hoàn thiện tài năng nghệ thuật để phát triển sự nghiệp;

- Hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật (Ưu tiên các bạn đã tham gia các gameshow truyền hình, các cuộc thi về nghệ thuật)

2. Hồ sơ đăng ký tham dự bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (scan/chụp ảnh)

- Ảnh chụp khuôn mặt từ cổ trở lên, kích cỡ ảnh: 9cm x 12cm (chụp bên trái, bên phải, từ trên xuống, từ dưới lên, ảnh toàn bộ gương mặt chính diện).

- Đối với những bạn bị béo phì, gửi thêm ảnh chụp toàn thân (trước, sau, trái, phải)

- Lưu ý: Ảnh gốc, không chỉnh sửa photoshop

- Đơn thể hiện nguyện vọng được tham gia (theo mẫu): Nêu rõ ngoại hình đã ảnh hưởng như thế nào tới sự nghiệp, cuộc sống của mình và Mong ước của bản thân sau khi tham gia Magic Stick để tìm kiếm cơ hội thay đổi ngoại hình – hoàn thiện tài năng? (1000-1500 từ)

Lưu ý: Đơn đăng ký cần có chữ ký, họ tên và viết rõ "Đồng ý cho tham gia chương trình" của người bảo lãnh (vợ/chồng hoặc bố/mẹ).

Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546