Con "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đứng bán hàng

Con trai út của 'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên – Hiếu Nguyễn khiến cho quan khách tham dự khai trương của hàng eDiGi- chuẩn Apple vô cùng ngạc nhiên khi thấy anh với vai trò nhân viên bán hàng tư vấn rất chuyên nghiệp.


Hiếu Nguyễn cùng mẹ và khách hàng.

Từng được biết đến với cuộc sống mà vạn người mơ ước nhưng anh chàng điển trai cao 1m89 lại muốn học hỏi kinh nghiệm và nghiêm túc với những công việc nhỏ nhất. Nhiều sao Việt cũng được anh tư vấn nhiệt tình về những sản phẩm tại đây. Được biết, khi còn học trung học, Hiếu Nguyễn đã chủ động nôp hồ sơ xin vào làm thực tập viên bán hàng cho GAP, là một trong những thương hiệu do IPPG đưa về Việt Nam.


Khi được hỏi tại sao lại quyết định thực tập sale tại Apple, Hiếu Nguyễn tươi cười cho biết, anh cũng là một fan của Apple, đây là một công việc thú vị và rất quan trọng, được phục vụ khách hàng, được chuyển tải các kiến thức hiểu biết của anh sau khi được đào tạo để phục vụ khách hàng là một niềm vinh dự lớn.Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn.

Đây là là một nguyên tắc của gia đình ông "Vua hàng hiệu", ông muốn các con phải trải nghiệm việc kinh doanh từ lúc nhỏ, rời bỏ vị trí "lá ngọc cành vàng" dấn thân vào thử thách và bắt đầu từ những vị trí thấp nhất trong công việc. Trước đây với Phillip Nguyễn và Louis Nguyễn cũng đã từng phải thực tập công việc bán hàng tại các cửa hàng miễn thuế và phải làm những công việc ở các vị trí nhỏ trong nhiều năm, sau đó mới được cân nhắc về làm những vị trí cao trong tập đoàn.

Hiếu Nguyễn hiện đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh năm thứ nhất tại London, anh là một trong số những người kế nghiệp được kỳ vọng trong Tập đoàn IPP.

Photo: Thành Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546