CPAA miễn phí khóa học chuyên sâu về ngọc trai cho người Việt Nam


Pearls As One – Khóa học chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (CPAA) được chính thức chuyển ngữ sang tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí cho người Việt Nam.Ngọc trai là món trang sức sang trọng của phụ nữ

Kể từ hơn 100 năm trước, khi nhân loại đón nhận món quà vô cùng quý báu trước sự thành công của cụ tổ ngành ngọc trai, ông Kokichi Mikimoto – người đã tìm ra phương pháp nuôi cấy ngọc trai – góp phần đưa lịch sử ngành trang sức của nhân loại nói chung bước sang một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Vào năm 1957, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (Cultured Pearl Association of America – viết tắt là CPAA) được thành lập nhằm tìm giải pháp cho các vấn đề nảy sinh từ sự phát triển nhanh chóng của ngọc trai nuôi.

Suốt hành trình hơn 55 năm thành lập, CPAA luôn đóng vai trò tiên phong trong việc kiểm soát các thông tin về ngọc trai và luôn là tổ chức quốc tế có phát ngôn chuẩn xác nhất về ngọc trai được thế giới công nhận.

Được biết, Pearls As One là chương trình học hoàn toàn trực tuyến với 10 học phần cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về nuôi cấy ngọc trai, phân loại ngọc trai, xếp hạng ngọc trai, cũng như bí quyết kinh doanh ngọc trai.Ông Richard Blake, đại diện của CPAA và bà Tâm Mavroudis, đại diện của Circle Of Love tổ chức khóa học miễn phí cho người yêu trang sức và ngọc trai

Được triển khai từ năm 2016, đến nay, Pearls As One đã được dịch sang 9 ngôn ngữ và đã có hơn 37.000 học viên đến từ khắp thế giới theo học.

Ông Richard Blake, đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA, cho biết: “Học phí khóa học được thống nhất trên toàn thế giới là 599USD, nhưng Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ quyết định miễn phí toàn bộ khóa học chuyên sâu Pearls As One cho người Việt Nam. Hy vọng rằng, việc làm này sẽ giúp cho người Việt Nam tiếp cận được nguồn thông tin quý giá, chuẩn xác hơn về ngọc trai.”

Khóa học này sẽ bao gồm 10 học phần về tất cả các loại ngọc trai phổ biến nhất, nhóm đặc biệt. Sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do chính CPAA cấp, chứng nhận A Pearl Specialist và chính thức trở thành chuyên gia ngọc trai.

Được biết, khóa học này miễn phí cho các học viên ở các khóa đầu tiên.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546