Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018 mùa giải mới bất ngờ và đầy ấn tượng


 Ban tổ chức cuộc thi "Miss and Mrs. VietNam Europe – Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018" vừa  có buổi họp báo công bố thông tin chính thức cuộc thi và hé lộ những điểm mới của đấu trường nhan sắc mang đẳng cấp quốc tế. 


Cuộc thi "Miss and Mrs. VietNam Europe – Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018" do công ty VietUnited giữ bản quyền và tổ chức. Đây được xem là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các phái nữ trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới. 


Theo đó, Ban tổ chức cuộc thi "Miss and Mrs. VietNam Europe – Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018" cũng đã công bố chính thức tuyền sinh trên toàn thế giới và đưa ra những quy định, điểm mới nổi bật dành cho thí sinh năm 2018. Ngoài ra, buổi họp báo còn giới thiệu một số thành phần ban tổ chức cũng như đại diện tuyển sinh ở mỗi nước trên thế giới. 


Đại diện BTC, Trưởng BTC – Hoa hậu thế giới WOA Tracy Hằng Nguyễn tại Đan Mạch cho biết: "Sự thành công của "Miss and Mrs. VietNam Europe – Hoa hậu Việt Nam Châu Âu mùa giải trước, sự thành công trên bước đường nghệ thuật của thí sinh sau đăng quang cuộc thi và nhiều thí sinh khác bước ra từ cuộc thi cũng được nhiều khán giả đón nhận đã thôi thúc tôi quyết tổ chức mùa tiếp theo. 


Mùa này hoàn toàn khác mùa trước, thí sinh tham gia sẽ được đào tạo huấn luyện kỹ năng castwalk cũng như rèn luyện kỹ năng tự tin trước công chúng. Năm nay thí sinh phẫu thuật thẫm mỹ được phép ứng tuyển. Cuộc thi được tổ chức quy mô mở rộng trên 2 đất nước khá xinh đẹp là Tây Ban Nha và Đan Mạch. Ở Tây Ban Nha thí sinh sẽ thi phần thi phụ và bán kết sau đó quay về Đan Mạch tiếp tục phần thi chung kết, mùa giải năm nay bikini sẽ nằm trong phần thi chính. Sau đêm đăng quang Tân hoa hậu sẽ tham gia thiện nguyện cùng BTC tại Châu Âu”.


Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi "Miss and Mrs. VietNam Europe – Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018" được chia làm 2 bảng: Bảng Miss từ 18 - 30 tuổi; Bảng Mrs. từ 30 - 55 tuổi. Tuyển sinh toàn cầu: Từ ngày 01/08/2018 đến 15/10/2018. Thời gian dự kiến bắt đầu cuộc thi vào ngày 11-17/11/2018 tại Châu Âu. Ngày 01/11/2018 công bố Top 20 thí sinh được tuyển chọn lọt vào bán kết được tổ chức tại Tây Ban Nha và thí sinh được cộng đồng mạng bình chọn nhiều nhất trên website của Công ty www.missmrsvietnameurope.com sẽ là “Người đẹp được bình chọn qua mạng”. Thí sinh đoạt giải “Người đẹp được bình chọn qua mạng” sẽ được tuyển trực tiếp vàp Top 10 trong vòng chung kết tại Đan Mạch.


* Ứng cử viên tham gia dự thi đáp ứng các điều kiện sau:

1. Nữ công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư, học, sống làm việc ở nước ngoài và có quốc tịch nước ngoài. (tính theo năm sinh trong giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đang còn thời hạn)..

2. Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên,.

3. Có lối sống lành mạnh, đạo đức tốt, không mang tiền án, tiền sự, đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự tại bất kỳ quốc gia nào. 

5. Không chuyển đổi giới tính
* NỘI DUNG HỒ SƠ VÀ PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ DỰ THI: 

1.Thí sinh gửi:

+ 1 Ảnh chân dung cận cảnh khuôn mặt.

+ 1 Ảnh toàn thân trang phục áo dài.

+ 1 Ảnh toàn thân trang phục bikini 1 mảnh và 2 mảnh. 

+ 1 Ảnh toàn thân trang phục áo dạ hội. 

Ngoài ra thí sinh phải chuẩn bị 3trang phục dự thi (áo dài, áo tắm, áo dạ hội) 

2. Thí sinh ghi rõ các số đo hình thể, chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng vào phiếu đăng ký dự thi.

3. Bản photo CMND hoặc Hộ Chiếu còn hiệu lực 6 tháng. 

4. Bản sao giấy khai sinh.

(BTC hỗ trợ Hotel 4 ngày Tây Ban Nha và 1 ngày Denmark, Food, Transportations, Photoshoot, PR / Entertainment) trong quá trình thi.

· Nếu thí sinh tự ý huỷ cuộc thi, BTC không hoàn lại lệ phí thi.

Phương thức đăng ký: 

Thí sinh đăng ký hồ sơ trực tuyến tại website: www.missmrsvietnameurope.com

Nếu có gì thắc mắc xin email về: Info@missmrsvietnameurope.com
Vi An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546