Khởi động chương trình R U Tough Enough ? (Bạn Có Đủ Bản Lĩnh) tại Việt Nam

Với sự hỗ trợ của Fisherman’s Friend, cuộc thi thường niên R U Tough Enough? của KIX (HD) sắp trở lại vào cuối năm nay với quy mô lớn hơn bao giờ hết. 

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết đến từ sáu quốc gia Đông Nam Á - bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam - sẽ chiến đấu giành danh hiệu “Bản lĩnh nhất Đông Nam Á” và giải thưởng lớn lên đến 15.000 đô la.


 Fisherman’s Friend và KIX (HD) đang tìm kiếm các ứng viên nam nữ đủ sức mạnh về thể chất, bền bỉ về ý chí và cứng cỏi, kiên cường để có thể đối đầu với các thí sinh đến từ năm quốc gia khác và chứng tỏ mình là người bản lĩnh nhất. R U Tough Enough? Đông Nam Á sẽ bắt đầu tiếp nhận đăng ký dự thi từ ngày 10/9/2018 đến hết ngày 15/10/2018 thông qua trang web chính thức: www.KIX-TV.com/tough. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp với đội ngũ “Tough Trooper” tại các sự kiện của chương trình ở thành phố đang sinh sống.

 Cuộc thi R U Tough Enough Đông Nam Á dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Bạn có thể đăng ký tham gia trực tuyến trên trang web www.KIX-TV.com/tough trước ngày 15/10/2018 hoặc đăng ký trực tiếp tại các buổi sự kiện của chương trình diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. 

Những thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sẽ giành cơ hội tham gia vòng loại để tìm ra ba thí sinh xuất sắc nhất đại diện Việt Nam vào chung kết. Ba thí sinh này sẽ nhận được tấm vé máy bay sang Kualar Lumpur, Malaysia dự vòng chung kết “Cuộc chiến Quyết định” tại Sunway Pyramid vào ngày 2/12/2018

Kể từ khi phát động tại Malaysia vào năm 2014, R U Tough Enough đã mở rộng sang Philippines, Thái Lan, Indonesia. Sang năm nay, cuộc thi lần đầu tiên đến với đất nước Singapore, đồng thời cũng sẽ có mặt tại Việt Nam. Suốt quá trình diễn ra, cuộc thi đã thu hút hàng ngàn người tham gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mang lại chiến thắng rực rỡ cho những thí sinh xứng đáng. 

Để biết thêm chi tiết các điều khoản và điều kiện tham gia, xin vui lòng truy cập trang web chính thức www.KIX-TV.com/tough. Thông tin mới nhất về cuộc thi sẽ được cập nhật đều đặn qua các kênh truyền thông của KIX, trong đó có Facebook: facebook.com/KIXAsia, Twitter: @KIXAsia, và Instagram: @KIXAsia. KIX hiện có mặt trên các hạ tầng: VTV Cab kênh số 63 (Analog) & 60 (Digital HD), NextTV kênh số 42 (IPTV/Cable SD) & 117 (Cable HD) và Truyền hình FPT kênh số 54 (Extension).

KIX là nơi hội tụ các chương trình hàng đầu về giải trí hành động tại châu Á. Đến với KIX, người hâm mộ sẽ có dịp thưởng thức tổ hợp những chương trình hành động đỉnh cao, trong đó có các giải đấu võ thuật tổng hợp, các bộ phim hành động bom tấn, sê-ri hành động ăn khách và chương trình thực tế độc đáo. KIX hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí hồi hộp đến mức nghẹt thở qua hàng loạt chương trình đầu tiên và độc quyền khởi chiếu hàng tháng. Sẵn sàng hành động cùng KIX.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546