Kỳ tài lộ diện: Vũ Lộc Tiến được Thúy Nga so sánh với nhà ảo thuật lừng danh David Copperfield


Đêm thi thứ 9 của gameshow “Kỳ tài lộ diện” mang đến 5 tiết mục xiếc – ảo thuật kết hợp cùng với lô tô và thoại kịch, lần đầu tiên có mặt trên sóng truyền hình.

Tiết mục gây ấn tượng trong tập 9 đến từ ảo thuật gia 18 tuổi - Vũ Lộc Tiến. Anh mang đến tiết mục biến mất đầu người và hô biến ra chiếc mô tô phân khối lớn, trị giá gần 1 tỷ đồng ngay trên sân khấu.


Vũ Lộc Tiến với tiết mục biến mất đầu người.

Với tiết mục biến mất đầu người, Lộc Tiến cho bạn diễn ngồi trong một chiếc thùng gỗ, đầu nhô lên phía trên và cổ bị khóa bằng một chiếc vòng. Sau đó, chiếc hộp nhỏ phía trên đầu cô gái được khóa lại và ảo thuật gia dùng một lưỡi dao cắt ngang.

Khi mở khóa chiếc hộp, phần đầu của cô gái trợ diễn đã "biến mất", bên trong chiếc hộp chỉ có những ngọn lửa đang cháy rực. Sự tài tình tiếp theo của Vũ Lộc Tiến đó là anh tháo tất cả các mặt của chiếc hộp để khán giả có thể thấy cô gái không phải đang uốn dẻo hay ngửa đầu về phía sau.

Giám khảo Thanh Bạch có chút giật mình vì không biết Vũ Lộc Tiến giấu “đầu” của nạn nhân chỗ nào. Ngay sau đó, chàng trai đã biến hóa bạn diễn trở lại nguyên vẹn hình hài trong tiếng vỗ tay cổ vũ của mọi người.

Trong tiết mục tiếp theo, Vũ Lộc Tiến thể hiện màn hô biến ra chiếc mô tô phân khối lớn với chiều dài hơn 2m, cùng người mẫu xinh đẹp.
 

Màn hô biến mô tô tiền tỷ của Vũ Lộc Tiến gây ấn tượng.

Giám khảo Kao Long cho biết đây là tiết mục ảo thuật mới của nước ngoài và ông bất ngờ khi Vũ Lộc Tiến đã cập nhật khá nhanh và là người đầu tiên trình diễn tiết mục này tại Việt Nam. Ông khen ngợi ảo thuật gia 18 tuổi sử dụng đạo cụ đẹp, kỹ thuật và thần thái biểu diễn có nhiều tiến bộ, chỉ góp ý phần nhạc nên có sự thay đổi để khán giả không bị đợi lâu khi xuất hiện mô tô.
 

Danh hài Thúy Nga đảm nhận vị trí giám khảo.

Giám khảo Thúy Nga so sánh tiết mục của Vũ Lộc Tiến gần bằng với nhà ảo thuật lừng danh David Copperfield và khen tiết mục hấp dẫn, li kì, đầu tư hoành tráng.

Tiết mục của Ảo thuật gia Vũ Lộc TiếnNhư An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546