Minh Đức chuẩn bị gặp sóng gió với quá khứ lầm lỗi trong Phong Thủy Thế Gia


Tiểu Như tìm được hạnh phúc đời mình sao bao biến cố xảy ra trong khi đó Vĩnh Hòa luôn lo sợ sẽ mất tất cả khi gia thế bị bại lộ là những diễn biến mới nhất trong Phong Thủy Thế Gia.


Tiểu Như sau bao sóng giờ từ lúc vướng vào nghi án sát hại An Kỳ đến khi ra tù bị cuốn vào vòng quây của địa vị, tranh quyền đoạt thế cô luôn là cô gái hiền lành, thơ ngây nhất. Bởi thế sau những thăng trầm khán giả không khỏi vui mừng cho cô khi tìm được người đàn ông sát cánh bên mình. Không ai khác chính tình yêu và chân thành của Minh Tinh đã đưa cả hai về chung một nhà.


Dù hạnh phúc với niềm vui của con nhưng bà Mỹ Tuyết chỉ có thể âm thầm chúc phúc cho hôn lễ của Tiểu Như. Trong khi Tiểu Như chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân thì Nhã Văn thay đổi hoàn toàn và muốn rời bỏ cuộc sống gia đình của mình. Không chấp nhận được sự thật Vĩnh Hòa chỉ là đứa con bị tráo đổi, Nhã Văn nhất quyết đòi ly hôn với anh. Bởi ngay từ đầu mối quan hệ của cả hai đi lên bằng những mưu tính và vụ lợi. Tuy nhiên, ý định của Nhã Văn đã không thể thực hiện được bởi sự phản đối gay gắt từ phía chủ tịch Cao.

Nhưng từ đó, cô bắt đầu can thiệp vào hầu hết những công việc quan trọng trong công ty theo sự sắp xếp của cha mình khiến Vĩnh Hòa vô cùng lo lắng. Liệu sau khi tất cả, vị trí của Vĩnh Hòa có còn được giữ vững? Vĩnh Hòa có phải là người đáng trách nhất không hay anh cũng là một nạn nhân của những nề nếp phong kiến tàn dư.
Tại một diễn biến khác khi phát hiện Minh Đức chính là hung thủ gây ra cái chết của Thế Dân khiến Khâu Ngọc Mai càng quyết tâm khiến anh phải trả giá thích đáng cho những tội lỗi mà mình đã gây ra. Lo lắng bà sẽ phá hỏng kế hoạch của mình, Chính Hiền ra sức ngăn cản mẹ. Thế nhưng, nỗi đau mất đi Thế Dân khiến Khâu Ngọc Mai căm hận Minh Đức đến tận xương tủy. Để trả thù, bà lên kế hoạch vạch mặt anh trước tất cả mọi người. Liệu mục đích của Khâu Ngọc Mai có thành công hay không?


Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội được đài truyền hình Đài Loan hợp tác phụ trách cùng đạo diễn Lưu Bùi Hồng. Thành công của Phong Thủy Thế Gia đã vượt ra ngoài biên giới Đài Loan khi tạo được nhiều tiếng vang tại các nước mua bản quyền để phát sóng, trong đó có Việt Nam, Singapore, Malaysia.


Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong hai gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.

Những diễn biến hấp dẫn, bất ngờ tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h40 hàng ngày trên THVL1.

Mỹ An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546