Siêu mẫu Nam Phong tỏa sáng tại chương trình Phong Cách & Cuộc Sống


Siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Ngọc Tình cùng hàng loạt siêu mẫu tên tuổi khác ở Sài Gòn đã tham gia trình diễn 4 bộ sưu tập thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Tommy Nguyễn, Belluni ,The Blues


Siêu mẫu Nam Phong sải bước catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp cùng với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu nên siêu mẫu Nam Phong đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.


Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây anh là gương mặt thường xuất hiện các sự kiện lớn tại TP.HCM, nhất là anh được mời làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi như Fitness model ,Duyên Dáng Danh Nhân và Nam Phong còn liên tục đuợc mời ngồi vào vị trí ghế nóng các cuộc thi hoa hậu được tổ chức ở các nước như: Đài Loan,Thái Lan, Malaysia,Pháp, Đức,Tây Ban Nha,Úc..


Nam Phong cũng là một diễn viên. Ngoài ra, anh còn lấn sân sang làm MC trong chương trình làm đẹp của HTV7, HTV1, thử sức ở gameshow hài để học hỏi thêm những ứng biến trên sân khấu, nhằm phục vụ tốt hơn cho bản lĩnh nghề nghiệp.

Như An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546