Tình Người Kiếp Rắn đầy ma mị, lôi cuốn với mối tình người – rắn ngang trái


Bộ phim truyền hình Tình người kiếp rắn đầy ma mị, cuốn hút với mối tình người – rắn ly kỳ. Bất ngờ với sự trở lại của nữ diễn viên Sudha Chandran – tượng đài của làng giải trí Ấn Độ.

Nuôi lòng thù hận suốt 20 năm, Shivanya (Mouni Roy) và Shesha (Adaa Khan) bắt đầu từng bước vào nhà Raheja để trả mối hận năm xưa. Cùng lúc ấy, Retik – con trai của Ankush (Manish Khanna) và Yamini (Sudha Chandran) bị gia đình buộc phải kết hôn cùng Tanvi Mathur để hóa giải lời nguyền tử vi.


Retik phải lòng người rắn

Đặc biệt thủ vai Yamini – mẹ của nam chính Retik chính là nữ diễn viên gạo cội Sudha Chandran. Bà là nữ diễn viên đặc biệt và có sức ảnh hưởng mạnh nhất đối với thế hệ diễn viên trẻ sau này của làng giải trí Bollywood bằng tài năng và nghị lực phi thường. Trong một tai nạn giao thông năm 1981, Sudha Chandran bị mất chân phải do bị nhiễm trùng trong phẫu thuật. Tuy nhiên, với nghị lực phi thường, bà không chỉ đi lại bình thường mà còn có thể nhảy múa và biểu diễn với bàn chân giả của mình. Bà đã mất 4 tháng để có thể bước những bước đi đầu tiên và tốn thêm 3 năm thực hiện vật lý trị liệu để có thể sử dụng chân giả như một phần của cơ thể.

Nghị lực sống của Sudha Chandran được chuyển thể thành phim truyền hình và điện ảnh tại Ấn Độ. Nữ diễn viên – nghệ sĩ múa Sudha Chandran đã trở thành tượng đài đối những thế hệ trẻ đam mê, theo đuổi nghệ thuật. Vai diễn Yamini – một người phụ nữ luôn đưa ra những việc làm chống lại người rắn, đồng thời cũng là mẹ thương con là vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Sudha Chandran.


Xoay quanh diễn biến tiếp theo của bộ phim, lợi dụng việc Tanvi âm thầm từ hôn Retik, Shivanya lén trộm mặc chiếc áo cô dâu thay vào vị trí Tanvi và trở thành vợ của Retik với ý định giết chết anh trong đêm động phòng.

Trớ trêu thay Retik lại yêu thương vợ hết lòng và thực hiện kế hoạch “cưa cẩm” Shivanya. Sau hôn lễ, Shivanya bắt đầu với cuộc sống làm vợ, làm dâu nhà kẻ thù để phối hợp cùng em gái hủy hoại gia đình Raheja. Thế nhưng với những gì Retik mang đến có khiến Shivanya thay đổi ý định hay anh cũng chỉ là con cờ trong kế hoạch của cô?

Sau khi thành người nhà Rahej, người rắn tìm cách điều tra lý lịch nhóm người giết hại cha mẹ mình năm xưa. Shesha biến hóa thành Manisa – vợ ông Suri để quyến rũ ông Salex Mathur nhằm chia rẽ tình bạn của hai người họ. Ai sẽ là người đầu tiên trong nhóm người trộm đá quý năm ấy sẽ bị người rắn báo thù đầu tiên? Việc người rắn báo thù sẽ ghê gớm đến thế nào?


Người rắn Shivanya

Giữa lúc kế hoạch báo thù đang thực hiện, Tanvi mang đến cho Retik bức hình của Shivanya cùng gia đình. Nếu bức ảnh ấy bị ông Ankush phát hiện thì thân phận người rắn của cô sẽ bị bại lộ. Cùng với biến cố dồn dập vào gia đình Raheja nên họ quyết định tìm đến xin bà phù thủy Guru Maa giúp cách đối phó lại gia tộc người rắn. Nghe bà Yamini lệnh cho cả gia đình phải đến tham gia lễ tế thần ở đền thờ thần Khaly – khắc tinh của gia tộc người rắn, dù không muốn đi nhưng Shivanya chưa biết tìm cách né tránh. Liệu thân phận của Shivanya có bị bại lộ? Những diễn biến tiếp theo trong Tình người kiếp rắn sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.


Người rắn báo thù

Mượn câu chuyện thần thoại ngàn năm trong văn hóa Ấn Độ, bộ phim Tình người kiếp rắn là một câu chuyện đầy tính nhân văn, đề cao tình yêu chân thật và lên án những mưu đồ cá nhân, ích kỷ của con người.
Bộ phim truyền hình Tình người kiếp rắn được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

Như Thu

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546