"Trung thu mơ ước lần 3" cho 800 em nhỏ kém may mắn được tổ chức tại đường Sách


Chương trình “Trung thu mơ ước” lần 3 có sự tham gia của 800 em thiếu nhi ở các mái ấm và trường tình thương tại TP. HCM – Bình Dương với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa.


Các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn nhận quà trung thu

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng Nga luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp.
Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn. Vẫn còn đó rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như: trẻ em ở mái ấm nhà mở, trẻ em cơ nhỡ, trẻ em đã sớm phải lao động mưu sinh trên đường phố… thì việc đón Tết Trung thu chỉ là niềm mơ ước.


Không khí đầy ắp tiếng cười của các em nhỏ

Các em thiếu nhi đang ngồi nghe ca nhạc và các cô chú quản trò phổ biến luật các trò chơi


Thi văn nghệ

Nhận quà

“Trung thu mơ ước” năm nay vẫn được tổ chức tại đường sách TP. HCM vào ngày 23/9, do công ty TNHH Sách 24 giờ đứng ra tổ chức, cùng sự đồng hành của Mesa, Tân Việt Sin Foods, McDonald’s Vietnam, mỹ phẩm Tóc Xinh, dược phẩm Nhất Nhất.


800 em ở 7 mái ấm - trường tình thương thuộc TP. HCM và Bình Dương như Mái ấm khiếm thị Huynh Đệ, Trường Tình thương Mầm Sống (Quận 8), Trường Tình thương Họ Đạo Búng (Bình Dương), Trường Tình thương Ánh Linh … không những được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại đường sách TP. HCM mà còn mang về được rất nhiều quà từ các nhà tài trợ. 


Các em nhỏ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa


Thi vẽ tranh

Do số lượng thiếu nhi tham dự nhiều, nhưng khuôn viên đường sách có hạn, nên 7 mái ấm kể trên đến tham gia lễ hội chia làm 2 đợt sáng chiều. 


Thi nhảy bao bố


Tham gia làm các vật dụng

Sự kiện này có thể xem là một dấu ấn văn hóa dành riêng cho tất cả trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kết nối giữa nét đẹp truyền thống, ánh sáng hiện đại và văn hóa đọc sách giữa lòng Sài Gòn.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546