Á hậu Liên Phương đẹp dịu dàng bên ruộng hoa tam giác mạch tại Mù Cang Chải


Á hậu Liên Phương đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi được khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số qua chương trình Yên Bái - Trải nghiệm hành trình di sản.


Chương trình Yên Bái - Trải nghiệm hành trình di sản

Kết thúc chương trình Yên Bái - Trải nghiệm hành trình di sản Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Nguyễn Liên Phương đã có những trải nghiệm tuyệt vời nhằm giới thiệu hình ảnh Yên Bái tới các bạn trẻ trong và ngoài nước.


Liên Phương và em bé Tây Bắc

Người đẹp đã khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Yên Bái. Tại đây cô được tham dự lễ cúng cây chè tổ, tham gia cuộc thi hái chè, sơ chế chè theo phương pháp truyền thống tại xã Suối Giàng huyện Văn Trấn, thu hoạch lúa, bơi bè mảng, giã cốm và nấu xôi ngũ sắc cùng với người dân Tú Lệ huyện Văn Trấn.


Á hậu tham gia thu hoạch lúa


Ngoài ra tại huyện Mù Cang Chải Á hậu cùng nhóm nhân vật trải nghiệm đã tham quan quảng bá hoạt động bay dù lượn trên đèo Khau Phạ đồi Mâm Côi, ruộng bậc thang tại xã Là Văn Tần.Bay dù lượn trên không

Với bộ trang phục thổ cẩm của dân tộc H'Mông Liên Phương và các nhân vật trải nghiệm mong muốn sẽ mang thông điệp vẻ đẹp thiếu nữ vùng cao tới bạn bè thế giới.


Trong trang phục thổ cẩm của dân tộc H'Mông

Những họa tiết rực rỡ màu sắc, cầu kỳ trên trang phục và mũ đội đầu khiến Á hậu trở nên thu hút bởi vẻ trong trẻo, mộc mạc.Trang phục nhiều màu sắc, làm tôn lên vẻ đẹp xuân thì của thiếu nữ. Á hậu đẹp dịu dàng bên ruộng hoa tam giác mạch tại Mù Cang Chải.Sau chương trình Liên Phương chia sẻ: “Chương trình Yên Bái – Trải nghiệm hành trình di sản là một cơ hội tuyệt vời để chúng Phương được khám phá, tìm hiểu về một vùng đất mới, đồng thời tôn vinh các giá trị văn hóa, lịch sử và nét đẹp của con người và danh thắng Yên Bái. 5 ngày trải nghiệm tại 3 huyện thị xã, cùng 4 bạn trẻ khác nữa đến từ Hà Nội và Yên Bái, Liên Phương tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà rất nhiều bạn trẻ, kể cả người Yên Bái cũng phải mơ ước. Format này cũng hoàn toàn phù hợp với định hướng hành động của Liên Phương trên cương vị Đại sứ Du lịch Sinh thái. Qua chuyến đi này, Phương muốn giới thiệu tới bạn bè quốc tế về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”.

Nhã Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546