Chị hai Hương của Gạo Nếp Gạo Tẻ bất ngờ “lật bàn” đuổi cả gia đình chồng ra khỏi nhà


Vậy là Fans của Gạo và chị hai Hương đã có thể dẹp bỏ lời “hăm doạ” sẽ không xem phim nữa nếu Hương về với Công để tiếp tục kỳ vọng vào diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Chỉ trong vòng vài tiếng sau khi được up lên kênh Youtube của HTV2, tập 64 của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã nhanh chóng đạt được 2 triệu lượt view và nhận được gần 6000 bình luận, một kỷ lục so với các tập phim trước, một sự phấn khích đến phát cuồng của khán giả vì sau nhiều ngày vì tức anh ách mẹ con Công, họ đã được chị hai Hương giải “nắng hạn” bằng cơn mưa “dữ dội” khi đứng lên “kể tội” những người gây đau khổ cho mình và quyết liệt, mạnh mẽ đuổi Công cùng gia đình anh ta ra khỏi nhà.
Sau màn tái ngộ đẫm nước mắt của cha con Công (Hoàng Anh) ở Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 64, Công bỗng dưng trở nên yếu mềm và không thể nào dứt khoát buông tay Hương (Lê Phương). Anh cùng bà Linh và Trinh (Puka) hợp sức, lợi dụng 2 đứa nhỏ để níu kéo chút tình cảm còn xót lại của Hương nhưng kết quả chỉ nhận lại sự lạnh nhạt, phũ phàng và cái kết làm hả lòng hả dạ khán giả khi cả nhà Công bị Hương đuổi ra khỏi nhà.
Tình nghĩa vợ chồng và ước nguyện gìn giữ một gia đình trọn vẹn đã khiến Hương nhẫn nhịn đến mức chịu nhục để níu kéo Công về nhà. Phận làm con, đạo làm người khiến Hương mở lòng và nhẫn nhịn cho mẹ chồng và em chồng ở lại trong nhà khi họ gặp hoạn nạn. Nhiều khán giả đã cho rằng Hương quá nhu nhược, tự chuốc khổ và không đáng thương. Nhưng thật sự nếu không sống “trọn tình vẹn nghĩa” như trước đây thì hôm nay Hương khó mà quyết liệt đến mức
Ngay trước mặt 2 đứa nhỏ, mặc kệ tiếng gào khóc, mặc kệ luôn cả lời xin lỗi muộn màng của Công, Hương lạnh lùng yêu cầu Công đừng bao giờ gọi mình là vợ thêm một lần nào nữa rồi đuổi cổ gã chồng khốn nạn ra khỏi nhà. Khi bị mẹ và em chồng bắt bẻ, Hương không thèm nhẫn nhịn, dứt khoát một lần tống cổ cả 2 rồi đau đớn kể về quãng thời gian mình phải gánh chịu bao cay đắng tủi hờn.
Hôm trước vừa biến hoá hài hước trên sân khấu Ơn giời khiến khán giả cười nghiêng ngả, hôm nay lại mạnh mẽ, quyết liệt tự giành lại công bằng cho chính bản thân mình khiến khán giả hả hê và khóc theo mình, Lê Phương thật sự càng lúc càng chứng tỏ được thực lực nổi trội trong diễn xuất của cô.

Cùng theo dõi những tập phát sóng của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ để xem cái kết của chị hai Hương có đúng với kỳ vọng của khán giả hay không vào lúc 20h giờ tối thứ 2, 3, 4 trên kênh HTV2

Mỹ Nhân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546